download Odoo 15.0.20220810

Odoo

 15.0.20220810

Download Odoo - Quản lý dự án, giám sát kinh doanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2022

Odoo là giải pháp cho doanh nghiệp trong việc quản lý dự án giúp cho người dùng nắm bắt được toàn bộ hiện trạng cũng như quy mô phát triển của dự án. Phần mềm này giúp bạn chia dự án lớn thành các dự án con để tiện quản lý, lên kế hoạch trong tương lai, liên kết trực tiếp giữa dự án và tài khoản quản trị, cùng nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Quảng cáo

Odoo giúp bạn thực hiện chấm công cho từng nhiệm vụ được thực hiện trong dự án, rất hữu ích khi bạn có một hợp đồng dịch vụ tính tiền theo giờ. Người dùng có thể cho phép hệ thống tự động tạo nhiệm vụ khi bạn có một hợp đồng bán hàng với sản phẩm là dịch vụ đặc trưng. Hoặc thực hiện ủy thác cho một người khác thực hiện thay mình.

download odoo

Odoo giúp quản lý thời gian dự kiến trên nhiệm vụ để định ước số giờ công hoàn thành dự án, ghi lại chi tiết từng công việc đã làm để thực hiện một nhiệm vụ, ghi nhận các phát sinh hoặc lỗi trong quá trình thực hiện dự án.

Odoo hỗ trợ người dùng xuất hóa đơn theo thời gian làm việc trên phát sinh, để hệ thống tự động tạo phát sinh khi có một email gửi đến một địa chỉ cụ thể.

Các tính năng chính của Odoo:

- Quản lý dự án, chia dự án lớn thành dự án nhỏ
- Ghi nhận chi tiết chấm công cho các nhiệm vụ
- Tạo nhiệm vụ, ủy thác nhiệm vụ
- Quản lý thời gian dự kiến trên nhiệm vụ
- Xuất hóa đơn theo thời gian làm việc trên phát sinh


Liên kết tải về - [227.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Odoo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat odoo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Odoo 15.0.20220810


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá