download Keybr Online

Keybr

 Online

Download Keybr - Nâng cao khả năng đánh máy

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/05/2017

Keybr là ứng dụng hỗ trợ những người dùng thường xuyên phải làm việc với bàn phím và các công việc cần kỹ năng đánh máy nhanh. Tiện ích này cung cấp nhiều bài tập rèn luyện cải thiện đáng kể kỹ năng gõ phím cho bất kỳ người dùng nào chỉ sau một thời gian ngắn.

Quảng cáo

Keybr tạo một bàn phím ảo cùng các hướng dẫn chi tiết để người dùng luyện tập khả năng đánh máy. Bàn phím ảo đánh dấu màu sắc các phím cụ thể để người dùng phân bố các ngón tay cho phù hợp, cho bạn tận dụng kỹ năng đánh máy của 10 ngón tay. Ứng dụng này cung cấp những bài tập từ đơn giản đến phức tạp cùng các quy định thời gian cho mỗi lần đánh máy để người dùng thấy rõ được sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

Keybr làm cho việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ, hạn chế tối đa các lỗi ký tự, đánh máy không phải nhìn nhiều vào bàn phím, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như giảm độ mệt mỏi của các cơ tay. Tiện ích này có thể nâng cao tốc độ đánh máy của bạn lên 50 từ mỗi phút sau khoảng 10 giờ luyện tập với các bài học.Với Keybr hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, do đó phù hợp với nhiều người dùng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đồng thời nó có khả năng chạy trực tiếp trên hệ điều hành mà không cần phải cài đặt.

Các tính năng chính của Keybr:

- Rèn luyện kỹ năng đánh máy
- Cung cấp nhiều bài học theo các cấp độ
- Tận dụng kỹ năng của 10 ngón tay
- Hạn chế tối đa các lỗi ký tự
- Tăng tốc độ đánh máy sau thời gian ngắn
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Keybr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keybr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá