download TypeRacer Online

TypeRacer

 Online

Download TypeRacer - Rèn luyện khả năng đánh máy

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/11/2014

TypeRacer là website cung cấp cho người dùng một tài khoản để luyện tập khả năng nhìn và đánh máy nhanh thông qua bộ từ điển phong phú. Người dùng có thể luyện tập một mình hoặc đua tài cùng người khác để kiểm tra tốc độ đánh máy của bản thân.

Quảng cáo

TypeRacer tạo ra hình thức một trò đua xe để người dùng luyện tập kỹ năng đánh máy với các cụm từ phong phú. Sau mỗi lần gõ đúng, chiếc xe của bạn sẽ được tiến thêm một quãng đường. Nếu gõ sai, trang web cũng sẽ báo cho bạn để chỉnh sửa ngay lập tức. Điều này vừa tạo động lực để bạn tăng tốc độ gõ bàn phím đồng thời phải xác định chính xác cụm từ cấp. Kho từ điển được trích xuất từ một cuốn sách, do vậy cũng cho người dùng đọc được cả cuốn sách hoặc một phần của nó với nguồn thông tin phong phú.


Tính năng mới của TypeRacer phiên bản Online:

- Cải thiện hiệu suất rèn luyện khả năng đánh máy

TypeRacer quy định thời gian và hiển thị số vòng đua đã hoàn thành, tốc độ đánh máy chữ trung bình, xếp loại của bạn, bảng xếp hạng cho mỗi lần thi đấu để bạn thấy được vị trí và khả năng của mình. Nếu cảm thấy chưa tự tin cho các cuộc đấu, bạn cũng được rèn luyện một mình trực tiếp trên chương trình.

TypeRacer cung cấp một tài khoản miễn phí cho người đăng ký, đồng thời cũng được thay đổi hình thức đăng nhập nếu có nhu cầu. Phương pháp luyện đánh máy chữ thú vị, độc đáo trên TypeRacer sẽ giúp cho khả năng đánh máy chữ của bạn nhanh chóng tăng lên đáng kể.

Các tính năng chính của TypeRacer:

- Rèn luyện khả năng đánh máy qua trò chơi
- Kho từ điển được lấy từ một cuốn sách
- Hiển thị bảng xếp hạng qua mỗi lần thi đấu
- Tài khoản đăng ký miễn phí
- Cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TypeRacer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typeracer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá