download Kitchen Fever Cho Android

Kitchen Fever

 Cho Android

Download Kitchen Fever - Game quản lý nhà hàng và chế biến món ăn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/02/2020

Kitchen Fever là game nấu ăn dành cho các cô gái yêu thích nội trợ và tất cả những ai muốn khám phá những món ăn ngon từ khắp các quốc gia trên thế giới. Kitchen Fever mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý nhà hàng phương Đông, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Ý và cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn bằng nhiều hoạt động thú vị.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Kitchen Fever

Kitchen Fever mang đến cho người chơi nhiều loại nhà hàng gồm nhà hàng phương Đông, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Ấn, nhà hàng Ý và nhà hàng Mexico để quản lý và điều hành hoạt động của chúng, học cách phục vụ các món ăn đường phố cùng các bữa ăn chính, món tráng miệng, mô phỏng ẩm thực thế giới vô cùng phong phú. Các loại bánh rán, bánh pho mát, pizza, bánh brownies ngon miệng sẽ đều do tự tay bạn chế biến, bên cạnh đó là các món hải sản, sườn heo nướng và sushi tươi.

kitchen fever

Download Kitchen Fever, Game quản lý nhà hàng và chế biến món ăn

Kitchen Fever mang đến hơn 140 cấp độ và vô số công thức nấu ăn để bạn mở mang tầm mắt, làm giàu kinh nghiệm nấu ăn của mình. Không đơn giản chỉ là việc nấu một món ăn, việc nấu nướng còn thể hiện sự tinh tế thông minh của bạn trong việc kết hợp các nguyên liệu, chẳng hạn cơm sushi của bạn được nấu với wasabi và nước tương để có món ăn đúng vị Nhật Bản, hay chế biến Samosa ngon với một ít thịt gà Tandori....

2. Các đặc điểm chính của Masala Madness:

- Tìm hiểu các món ăn thế giới.
- 4 nhà hàng với thức ăn ngon
- Hơn 140 cấp độ với công thức nấu ăn đa dạng.
- Quản lý kinh doanh nhà hàng.

3. Game liên quan

Còn Masala Madness là game tìm hiểu công thức và cách chế biến các món ăn đường phố Ấn Độ thông qua việc điều hành một chiếc xe tải ẩm thực di động, chơi game Masala Madness còn là cơ hội để bạn học cách quản lý một nhà hàng mini và quản lý thời gian để công việc kinh doanh đồ ăn, du lịch vòng quanh thế giới.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kitchen Fever được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kitchen fever là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kitchen Fever Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá