download Kvisoft Data Recovery 1.5.2

Kvisoft Data Recovery

 1.5.2

Download Kvisoft Data Recovery - Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

Kvisoft Data Recovery có khả năng lấy lại các dữ liệu bị mất trên Windows ở nhiều định dạng và dung lượng khác nhau. Phần mềm này có thể khôi phục các tài liệu từ nhiều thiết bị khác nhau với tốc độ nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ nhiều phân vùng và chế độ khôi phục rất linh hoạt.

Quảng cáo

Kvisoft Data Recovery cho phép phục hồi các dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như vô tình xóa tập tin, phân vùng sai, virus tấn công, vô tình format, ổ cứng bị lỗi và thậm chí mất tập tin trong quá trình cài đặt. Chương trình hỗ trợ khôi phục tập tin nhiều thiết bị như ổ cứng ngoài, USB, ổ pen, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, đĩa CD, DVD, điện thoại di động Samsung, Motorola, Nokia, máy nghe nhạc MP3, MP4, tập tin sao lưu iPad, iPod, iPhone...


Kvisoft Data Recovery
Download Kvisoft Data Recovery - Phần mềm Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Kvisoft Data Recovery có khả năng lấy lại các tài liệu từ nhiều định dạng như văn bản Word, PPT, Excel, PDF, các hình ảnh JPG, JPEG, PNG, BMP, nhạc MP3, WAV, WMV,... Video AVI, MOV, MP4, M4V,...  tài liệu lưu trữ như ZIP, RAR, 7Z. Những tài liệu có dung lượng lơn cũng được khôi phục nhanh và an toàn. Ứng dụng này cũng cung cấp chế độ xem trước các tập tin trước khi người dùng quyết định phục hồi hay không.

Kvisoft Data Recovery có hai chế độ khôi phục là Wizard và Standard. Chế độ Wizard cho phép người dùng quét các tập tin của một định dạng cụ thể để khôi phục, còn chế độ Standard hiển thị danh sách các tập tin và người dùng sẽ thực hiện một số thao tác trước khi phục hồi. Chương trình này cũng hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin như HFS+, FAT16/32, NTFS.

Các tính năng chính của Kvisoft Data Recovery:

- Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và an toàn
- Hỗ trợ lấy lại tập tin từ nhiều loại thiết bị
- Hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu và hệ thống tập tin
- Quét và xem trước khi phục hồi
- Tùy chọn chế độ khôi phục

 


Liên kết tải về - [8.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kvisoft Data Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kvisoft Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kvisoft data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kvisoft Data Recovery 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • R2FD 3/5 Khôi phục dữ liệu bị mất trên USB
  • AnyRecover 3/5 Khôi phục dữ liệu bằng thuật toán cao cấp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá