download Lục Mạch Thần Kiếm H5 Web Game

Lục Mạch Thần Kiếm H5

 Web Game

Download Lục Mạch Thần Kiếm H5 - Game kiếm hiệp nhập vai của GOSU

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2019

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là một game kiếm hiệp nhập vai được GOSU phát triển và phát hành trên thị trường Việt. Lục Mạch Thần Kiếm H5 có đồ họa hình ảnh nhân vật 2D đẹp mắt, cử chỉ chuyển động nhân vật mượt mà sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị dành cho bạn trên nền tảng game H5.


Quảng cáo

Game Lục Mạch Thần Kiếm H5 chính thức ra mắt game thủ trong ngày hôm nay 15/10/2019

Giới thiệu Lục Mạch Thần Kiếm H5:

Sản phẩm game Lục Mạch Thần Kiếm H5 của GOSU sẽ mang đến cho người chơi một không gian chân thực với nhiều tính năng, cơ chế gameplay đậm chất kiếm hiệp nhập vai. Lục Mạch Thần Kiếm H5 có hệ thống âm thanh đỉnh cao, chất lượng đồ họa đẹp và hệ thống kỹ năng đa dạng đã thu hút đông đảo người chơi ngay khi ra mắt.

luc mach than kiem h5

Tải Lục Mạch Thần Kiếm H5 - Game kiếm hiệp nhập vai của GOSU

Trong game kiếm hiệp Lục Mạch Thần Kiếm H5, mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng và sử dụng vũ khí trang bị khác nhau, bạn phải thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ chính và phụ, tham gia chiến trường Tống Kim, Công thành chiến và Tranh đoạt bãi train, săn boss ... được thêm để phù hợp với nhu cầu thị hếu của game thủ hiện nay.

luc mach than kiem h5 2

Download Lục Mạch Thần Kiếm H5 - Hệ thống nhân vật, kỹ năng đa dạng

Bên cạnh đó Lục Mạch Thần Kiếm H5 còn có hệ thống bang hội nơi người chơi đắm chìm vào các trận đấu, tranh đoạt lãnh thổ, địa vị và tài nguyên hết sức căng thẳng, một tính năng thú vị mà các dòng game kiếm hiệp nhập vai không thể thiếu. Hãy nhanh trải nghiệm Lục Mạch Thần Kiếm H5 bằng cách truy cập vào liên kết bên dưới của Taimienphi.

Tính năng chính của Lục Mạch Thần Kiếm H5:

- Web game Cửu Âm Truyền Kỳ kết hợp lối chơi idle RPG
- Đồ họa HD đẹp mắt, sinh động
- Game play có chiều sâu
- Tương thích nhiều nền tảng thiết bị

Game liên quan 

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile cũng là một sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai được phát triển trên hệ thống di động. Ngay khi ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile đã được cộng đồng game thủ quan tâm và đón nhận nồng nhiệt, game có hệ thống kinh công cho phép người chơi bay lượn trên không trung vô cùng thú vị.

Code game Lục Mạch Thần Kiếm H5

Nhận Code Lục Mạch Thần Kiếm H5 tại đây.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lục Mạch Thần Kiếm H5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lục mạch thần kiếm h5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lục Mạch Thần Kiếm H5 Web Game


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm