download Remote Administrator Control Server  5.0.6.7

Remote Administrator Control Server

  5.0.6.7

Download Remote Administrator Control Server - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Thu Hà  cập nhật: 04/05/2020

Remote Administrator Control Server cung cấp khả năng quản lý và điều khiển hoạt động hệ thống máy tính Windows từ xa. Chương trình hỗ trợ kiểm soát hoàn toàn, chuyển tập tin, điều khiển ứng dụng, ghi âm, gửi tin nhắn, tắt máy tính và tính năng WOL.

Quảng cáo

Remote Administrator Control Server cho phép người dùng thực hiện điều khiển các hệ thống máy tính Windows từ xa. Người sử dụng có thể làm việc trên một máy tính từ xa như thể làm việc trực tiếp trên máy tính của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Chương trình cung cấp hai chế độ làm việc, bao gồm chỉ xem hoặc toàn quyền kiểm soát.

teamview cũng là phần mềm điểu khiển máy tính từ xa hiệu quả và được đánh giá tốt nhất hiện nay, teamview tương thích với nhiều hệ điều hành, thực hiện truyền dữ liệu nhanh chóng, hỗ trợ quay video cho quá trình làm việc.

Phần mềm Remote Administrator Control Server còn có tính năng chuyển tập tin giữa hai máy tính đang kết nối. Chương trình có khả năng nhắc nhở các lệnh và cho phép điều khiển các quá trình đang diễn ra trên máy tính. Ứng dụng còn cung cấp các tính năng ghi âm, trò chuyện trực tuyến và gửi tin nhắn. Người dùng cũng có thể tắt máy tính từ xa hoặc đánh thức máy từ trạng thái ngủ/tắt bằng cách sử dụng WOL (Wake-on-LAN).

Remote Administrator Control Server không yêu cầu địa chỉ IP công cộng hoặc tĩnh. Chương trình có tính năng cài đặt và gỡ bỏ từ xa các RAC Server, chuyển hướng, tạo đường hầm HTTP,... Phần mềm gồm hai phần riêng biệt phù hợp với từng chức năng là RAC máy chủ và RAC máy khách. Người dùng còn có thể kiểm soát hoàn toàn bàn phím và chuột của máy tính đang bị điều khiển.

Các tính năng chính của Remote Administrator Control Server:

- Điều khiển hệ thống máy tính từ xa.
- Gồm hai phần và hai chế độ làm việc.
- Chuyển tập tin, nhắc lệnh, ghi âm, trò chuyện, gửi tin nhắn từ xa.
- Tắt, đánh thức, bật máy từ xa.
- Không yêu cầu địa chỉ IP công cộng hoặc tĩnh
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Administrator Control Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote administrator control server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Administrator Control Server 5.0.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mingleview 3/5 Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager Pro 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá