download Xshell  7.0 build 0098

Xshell

  7.0 build 0098

Download Xshell - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2022

Xshell là ứng dụng mang đến cho bạn khả năng kết nối và điều khiển máy tính khác qua internet nhanh chóng và hiệu quả. Xshell được coi là giao thức SSH, telnet hay rlogin đem lại cho bạn khả năng kết nối internet an toàn. Thông qua kết nối internet đó tiện ích có thể kiểm soát các máy tính khác qua màn hình giao diện trên máy tính hệ điều hành Windows hiệu quả, bạn có thể sử dụng Xshell để truy cập vào các máy tính Linux hay Unix an toàn.

Quảng cáo

Giới thiệu Xshell

Xshell là thiết bị đầu cuối dành cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và kiểm soát các máy tính khác từ xa thông qua kết nối internet. Đặc biệt, Xshell được thiết kế để truy cập vào các máy tính hệ điều hành Unix hay Linux.

Những cập nhật mới nhất trong Xshell 7.0 build 0072:

- Cải thiện hiệu suất quản lý máy tính từ xa

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ

xshell

Xshell - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa


Hơn nữa, Xshell cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính khác thông qua chuột và bàn phím với các thao tác truy cập ổ cứng, đổi tên file và folder, truyền dữ liệu, ... trên máy tính từ xa.

Thêm vào đó, Xshell sở hữu giao diện trực quan tích hợp đầy đủ những tính năng chính trên cửa sổ chương trình đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của người dùng. Ngoài ra, Xshell còn cho phép bạn điều khiển bằng lệnh, tìm kiếm với từ khóa nhập vào nhanh chóng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Những tính năng chính của Xshell:

- Là thiết bị đầu cuối dành cho nền tảng Windows với khả năng kết nối và kiểm soát các máy tính khác từ xa thông qua kết nối internet.
- Truy cập vào các máy tính hệ điều hành Unix hay Linux qua màn hình giao diện trên máy tính hệ điều hành Windows hiệu quả.
- Có thể làm việc trên máy tính của mình ở bất kỳ đâu hay giúp đỡ bạn bè, đối tác giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải.
- Kết nối để gọi thoại, truyền tập tin dữ liệu, đổi tên tập tin và tạo folder mới trên máy tính từ xa.
- Điều khiển bằng lệnh, tìm kiếm với từ khóa nhập vào nhanh chóng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm liên quan

Để kết nối và điều khiển máy tính từ xa bạn có thể sử dụng TeamViewer với khả năng tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu riêng biệt, bên cạnh đó TeamViewer còn hoạt động trên nhiều nền tảng, có chức năng trò chuyện, giám sát, ghi lại các phiên kết nối.Liên kết tải về - [28.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xshell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xshell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xshell 7.0 build 0098


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PushVNC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • TigerVNC 0/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá