download myControlServer 1.1

myControlServer

 1.1

Download myControlServer - Điều khiển máy tính từ xa bằng thiết bị di động

Thu Hà  cập nhật: 20/09/2017

myControlServer là ứng dụng hỗ trợ điều khiển từ xa trên máy tính người dùng thông qua một thiết bị di động hoặc máy tính bảng. MyControlServer sẽ điều khiển chuột hoặc bàn phím, tự động thiết lập cấu hình, bảo mật, chụp màn hình...

Quảng cáo

myControlServer cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa của thông qua một thiết bị di động hoặc máy tính bảng chạy các ứng dụng myControl (hiện chỉ có sẵn cho Android). Phần mềm hỗ trợ khả năng điều khiển qua mạng không dây (Windows hoặc Linux) bằng các kết nối wifi hoặc Bluetooth. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tốt điều khiển bằng cảm ứng và bằng lệnh giọng nói đối với các điện thoại hỗ trợ.

Ứng dụng myControlServer có thể kết nối trực tiếp và điều khiển hoàn toàn chuột và bàn phím của máy tính. Phần mềm sẽ thực hiện cấu hình hoàn toàn tự động thông qua các kịch bản có sẵn. Người dùng cũng được cung cấp biểu tượng tùy chỉnh kịch bản với một thanh tương tác có khả năng khởi động nhanh và một kho lưu trữ kịch bản của cộng đồng.

myControlServer còn các chức năng chụp ảnh màn hình máy tính từ xa. Mật khẩu người dùng cũng như các cổng kết nối được bảo mật và kiểm soát chặt chẽ, an toàn. Chương trình còn có thể tự động hóa các tác vụ thông thường như bắt đầu một tìm kiếm Google, truy cập vào các trang web (BBC iPlayer, Hulu, SKY Go, Netflix) hoặc yêu cầu một bài hát thông qua Spotify hay iTunes.

Những tính năng hữu ích của myControlServer hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả nhiều tính năng người dùng hữu ích như AnyMote cho iPhone ứng dụng biến điện thoại thành điều khiển từ xa, ứng dụng này sẽ giúp cho bạn không phải lật tung tất cả đồ đạc trong gia đình để tìm những chiếc điều khiển, AnyMote sẽ biến những chiếc điện thoại iPhone, iPad thành những chiếc điều khiển thông minh chio gia đình bạn. Cũng là một ứng dụng IOS thông minh bạn đọc cũng không bỏ qua ứng dụng Yappy điều khiển máy tính trên điện thoại, Yappy sẽ kết nối các thiết bị máy tính và điện thoại thông qua add on trên trình duyệt, tối ưu thiết bị điện thoại, sử dụng chuột và bàn phím máy tính. 


Các tính năng chính của myControlServer:

- Điều khiển máy tính từ xa thông qua thiết bị di động, máy tính bảng.
- Hỗ trợ mạng không dây, điều khiển bằng cảm ứng và lệnh giọng nói.
- Tự động cấu hình theo kịch bản.
- Bảo mật mật khẩu và cổng kết nối.
- Tự động hóa một số tác vụ.Liên kết tải về - [12.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm myControlServer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mycontrolserver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

myControlServer 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MobaXterm 3/5 Kết nối máy tính từ xa
  • PushVNC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá