download MobiKin Doctor 2.0.77 (For Android)

MobiKin Doctor

 2.0.77 (For Android)

Download MobiKin Doctor - Sao lưu khôi phục danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video... cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/04/2017

MobiKin Doctor là ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp dành cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. MobiKin Doctor bên cạnh việc phục hồi các tin nhắn, ứng dụng còn giúp người dùng phục hồi các dữ liệu có giá trị khác như danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc về định dạng ban đầu và thay đổi chúng đến khi hài lòng.

Quảng cáo

Giờ đây các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Rất nhiều dữ liệu như số điện thoại, địa chỉ email, tin nhắn, hình ảnh, nhạc , video...được người dung lưu trữ trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó dẫn đến việc mất dữ liệu trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, vậy bạn sẽ làm gì ? Hiển nhiên là bạn sẽ không muốn mất chúng vĩnh viễn, vì vậy sao lưu dữ liệu là giải pháp hiệu quả cho bạn lúc này. Và ứng dụng sao lưu dữ liệu di động MobiKin Doctor là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

mobikin doctor

MobiKin Doctor có khả năng sao lưu và khôi phục hơn 7 loại dữ liệu bao gồm : Danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, tệp tin truyền thông (ảnh, video, nhạc), tài liệu...Ứng dụng sẽ tiến hành quét dữ liệu trên bộ nhớ trong và thẻ nhớ thiết bị của bạn, đồng thời lưu trữ chúng một cách an toàn. Nếu bạn đang cần một tiện ích theo dõi sức khỏe cá nhân trên di động thì Heart Beat Rate sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng Heart Beat Rate, bạn có thể đo được nhịp tim của mình tại bất cứ thời điểm nào.

mobikin doctor 2

Với MobiKin Doctor, danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi sẽ được khôi phục và lưu dưới định dạng HTML trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó các tập tin đa phương tiện và tài liệu được lưu giữ dưới định dạng ban đầu để xem lại và chỉnh sửa theo ý muốn của người dùng. Đồng thời bạn có thể khôi phục những tệp tin này từ một thiết bị khác được kết nối.

Ngoài ra, người dùng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể download và sử dụng thêm SMS Backup & Restore - ứng dụng có cùng tính năng. SMS Backup & Restore hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi các tin nhắn trên thiết bị của mình với nhiều tùy chọn thông minh và linh hoạt, các tin nhắn sẽ được tự động tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển đổi dễ dàng từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Các tính năng chính của MobiKin Doctor:

- Khôi phục nhiều loại dữ liệu trên di động

- Quét và lưu thông tin bộ nhớ trong và thẻ nhớ

- Lưu danh bạ, MSM, nhật ký cuộc gọi dưới định dạng HTML

- Lưu đa phương tiện và tài liệu dưới định dạng ban đầu

- Khôi phục dữ liệu từ thiết bị khác


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobiKin Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobikin doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MobiKin Doctor 2.0.77 (For Android)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá