download wGXe Photo Recovery

wGXe Photo Recovery

 

Download wGXe Photo Recovery - Phần mềm khôi phục hình ảnh bị xóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/10/2020

wGXe Photo Recovery là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm và khôi phục lại hình ảnh của bạn đã bị mất do xóa khỏi Recycle Bin, phân vùng tổn thất hoặc thiệt hại , vi rút tấn công, hệ thống sụp đổ bất ngờ , tắt máy không đúng cách hoặc bất kỳ lý do không rõ khác.

Quảng cáo

wGXe Photo Recovery là công cụ toàn diện và ấn tượng để phục hồi các file đã xóa. Chương trình cho phép người dùng Windows có thể khôi phục các file và hình ảnh trong ổ đĩa cứng, đĩa flash, thẻ nhớ (như thẻ SD, MMC card, vv), các loại phân vùng đĩa cứng khác nhau (NTFS, FAT12, FAT16, FAT32) một cách nhanh chóng và chính xác vì vậy các bức ảnh đã bị xóa có thể được thu hồi trực tiếp và nguyên vẹn.

wGXe Photo Recovery cung cấp một giao diện rất đơn giản và trực quan ngay cả một người dùng mới làm quen có thể phục hồi hình ảnh của mình dễ dàng, cửa sổ tìm kiếm của chương trình hiển thị rất chi tiết và đầy đủ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết như tên file, kích thước, chủng loại, thuộc tính, ngày tạo ra và sửa đổi về những bức ảnh bị mất.

wGXe Photo Recovery là phần mềm phục hồi tuy không phải là mạnh mẽ nhất trên thị trường nhưng có thể phục hồi các loại tập tin phổ biến nhất. Nó hỗ trợ đầy đủ tất cả những tập tin hình ảnh phổ biến nhất cho phép tìm kiếm dữ liệu một cách đầy đủ.

Những tính năng nổi bật của wGXe Photo Recovery:


-    Dễ sử dụng với giao diện đơn giản và trực quan.
-    Tốc độ quét cao.
-    Phục hồi dữ liệu bị mất do mất phân vùng hoặc hư hỏng.
-    Phục hồi ảnh kỹ thuật số khi làm trống thùng rác hoặc fomat ổ cứng.
-    Phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ nhớ, thẻ máy ảnh, hoặc các phương tiện lưu trữ khác.
-    Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT12, FAT16, FAT32 và NTFS.Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm wGXe Photo Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wgxe photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

wGXe Photo Recovery


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UndeleteMyFiles 3/5 Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá