download Monster Hunter Stories cho Android

Monster Hunter Stories

 cho Android

Download Monster Hunter Stories - Game nhập vai huấn luyện quái thú

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/08/2019

Monster Hunter Stories là tựa game hành động đặc sắc trên mobile nơi người chơi trở thành những nhà huấn luyện quái vật đại tài, game Monster Hunter Stories đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới Monster bao gồm cả việc thu thập, chăm sóc và biến chúng thành những chiến binh.

Quảng cáo

Monster Hunter Stories cho Android xây dựng hình ảnh một thế giới với những con quái vật khổng lồ và những con người không săn bắt và gắn bó với chúng được gọi là Monster Rider. Những người này sẽ nuôi dưỡng và sống hòa hợp với quái vật, tạo nên mối liên hệ không thể tách rời nhờ sử dụng một cổ vật bí ẩn.

monster hunter stories

 

Download Monster Hunter Stories - Game luyện thú cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Monster Hunter Stories đưa người chơi vào thế giới game quái thú của những con Monster khổng lồ, khám phá môi trường rộng lớn và tìm kiếm hang động của chúng để mang về những quả trứng mà khi ấp nở ra sẽ có những con Monster mới.

Robot Tactics là game chiến thuật mang phong cách anime Nhật Bản, sở hữ các yếu tố của game RPG, Robot Tactics đưa bạn vào những trận chiến rô bốt với lối chơi chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển.

monster hunter stories 2

Tải Monster Hunter Stories - Game nhập vai huấn luyện quái thú

Người chơi Monster Hunter Stories cũng có nhiệm vụ nuôi dưỡng và đưa những con Monster mình thuần hóa vào trận đấu cạnh tranh với những Raider khác. Xây dựng một tổ đội Monsties yêu thích và thách thức người chơi trên toàn thế giới.

Ragnarok M là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi diễn ra trong thế giới mở, game Ragnarok M kế thừa mọi tinh hoa từ phiên bản trước đó đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ.


Liên kết tải về - [4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monster Hunter Stories được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monster hunter stories là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monster Hunter Stories cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Evertale 3/5 Game huấn luyện quái thú cho di động
  • Nexomon 3/5 Game huấn luyện Pokemon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá