download AudioGrail  7.11.3.217

AudioGrail

  7.11.3.217

Download AudioGrail - Hỗ trợ sửa file âm thanh Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/05/2019

AudioGrail là công cụ cho phép người dùng dễ dàng xem, nghe nội dung của các tập tin audio dạng mp3, aac, wma, mp2... nó cũng cho phép người dùng quản lý các tập tin audio có trong ổ cứng máy tính, người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh như thay đổi chất lượng lượng file, thay đổi âm lượng, dung lượng file.

Quảng cáo

AudioGrail có khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các tập tin âm thanh trong thư viện của người dùng. Chương trình có thể dễ dàng chỉnh sửa tên và các thẻ thông tin như thông tin như tên tác giả, album, tiêu đề… liên quan đến bài nhạc (chức năng này có thể được thiết lập để hoạt động tự động). Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, bao gồm: MP3, OGG, MPC, APE, AAC, FLAC và WavPack.


Tính năng mới cập nhật của AudioGrail 7.3.3.193:

- Hỗ trợ Windows 8

- Cải thiện chỉnh sửa file audio


AudioGrail
Download AudioGrail - Phần mềm Chỉnh sửa file audio

Công cụ AudioGrail còn có thể phân tích chất lượng của các tập tin âm thanh trong hệ thống nhằm hỗ trợ công việc quản lý thư viện. Chương trình sẽ tìm kiếm các tập tin bị trùng lặp và cung cấp lựa chọn loại bỏ để tiết kiệm dung lượng. Người dùng được cung cấp tùy chọn tạo và chỉnh sửa danh sách chơi, tìm kiếm và hoàn chỉnh các tag còn thiếu.

Ngoài ra, AudioGrail cũng có thể ghi file nhạc âm thanh ra đĩa CD. Tên và các tag của số lượng lớn file nhạc sẽ được đồng bộ hóa nhanh chóng và dễ dàng. Đây thực sự là công cụ quản lý file nhạc tốt nhất, hỗ trợ việc tạo và chính sửa danh sách các định dạng Coma Separated Values​​, SQL, XML, M3U, PLS, XPL.

Các tính năng chính của AudioGrail:

- Xử lý các vấn đề của tập tin audio.
- Chỉnh sửa tên và thông tin bài nhạc.
- Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa danh sách.
- Tìm kiếm và loại bỏ file nhạc bị trùng.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AudioGrail - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioGrail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiograil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioGrail 7.11.3.217


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá