download Movie Title Maker 2.0

Movie Title Maker

 2.0

Download Movie Title Maker - Tạo, chỉnh sửa video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/12/2014

Movie Title Maker là một ứng dụng làm phim giúp bạn tạo nên những tiêu đề độc đáo cho video một cách dễ dàng. Nhờ đó, chương trình hỗ trợ bạn tự do sáng tạo cũng như thiết kế những phần tiêu đề mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Quảng cáo

Có thể nói, Movie Title Maker là một công cụ chỉnh sửa video độc đáo cho phép bạn dễ dàng sáng tạo tiêu đề cho video Quicktime theo cách của mình. Chương trình sẽ đem đến cho bạn những bộ công cụ sửa đổi tiêu đề đa dạng và ấn tượng.

Movie Title Maker tích hợp các trình chỉnh sửa cơ bản đối với tiêu đề của video như tinh chỉnh hình ảnh, font chữ, điều chỉnh màu sắc, cùng hơn 30 hiệu ứng chuyển cảnh. Vì vậy, bạn sẽ có trong tay một phần mở đầu cho video khá độc đáo và không thua kém những bộ phim chuyên nghiệp.


Movie Title Maker
Download Movie Title Maker - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa video

Ngoài ra, Movie Title Maker còn bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao như cắt ghép và chèn các file hình ảnh bên ngoài một cách dễ dàng. Do đó, chương trình có thể tận dụng mọi định dạng file hình ảnh phổ biến như: JPEG, PNG, BMP, GIF…cũng như cho phép bạn cắt ghép và nâng cấp chất lượng hình ảnh.

Đặc biệt, Movie Title Maker hỗ trợ các hiệu ứng 3D ấn tượng giúp biến những phần tiêu đề trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Chương trình còn giúp bạn quản lí và phân loại các file hình ảnh tương thích với khung hình video một cách cụ thể và rõ ràng.

Các tính năng chính của Movie Title Maker:

-Hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế tiêu đề cho video Quicktime một cách nhanh chóng.

-Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa tiêu đề cơ bản.

-Bao gồm hơn 30 chế độ chuyển cảnh khác nhau.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file hình ảnh khác nhau như: JPEG, PNG, BMP, GIF…

-Hỗ trợ các hiệu ứng 3D, làm phim 3D.

-Cho phép quản lí và phân loại nhóm file tương thích với khung hình một cách dễ dàng.

 


Liên kết tải về - [5.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Movie Title Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movie Title Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movie title maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movie Title Maker 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MiniMovie 3/5 Chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Mythbuntu 3/5 Biên tập video cá nhân hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá