download Xilisoft Movie Maker 6.6.0 build 20170210

Xilisoft Movie Maker

 6.6.0 build 20170210

Download Xilisoft Movie Maker - Tạo, chỉnh sửa video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Xilisoft Movie Maker là phần mềm dành riêng cho những nhà làm phim chuyên nghiệp nhờ tính năng biên tập và tạo nên các video với chất lượng cao. Chương trình cung cấp hàng loạt các tính năng độc đáo cho phép bạn chỉnh sửa và tạo video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Đối với những nhà làm phim, thiết kế video chuyên nghiệp thì phần mềm Xilisoft Movie Maker đã trở nên vô cung quen thuộc nhờ khả năng biên tập và xử lí video vô cùng hiệu quả. Không những vậy, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa chỉ bằng vài thao tác đặc biệt đơn giản và dễ dàng.

Xilisoft Movie Maker có thể làm việc trên hầu hết các định dạng video đang phổ biến hiện nay bao gồm những video HD, video từ máy quay cũng như các dạng video thông dụng như: M4V, MPEG, MP4, RM, RMVB, FLV, DV … Nhờ đó, bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo phim dưới nhiều định dạng nhằm thích nghi với nhiều thiết bị khác nhau như di động, TV, Xbox, PSP….


Xilisoft Movie Maker
Download Xilisoft Movie Maker - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa video

Bên cạnh đó, Xilisoft Movie Maker còn là một phần mềm tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng. Chương trình cho phép bạn tiến hành biên tập video cũng như gắn hiệu ứng, phụ đề hoặc âm thanh một cách dễ dàng và độc đáo.

Xilisoft Movie Maker bao gồm chức năng quản lí toàn bộ chu trình chỉnh sửa đầu ra và đầu vào của video. Do vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các nội dung cũng như nhanh chóng xác định được những phần bị lỗi hoặc chưa hoàn hảo trên video.

Các tính năng chính của Xilisoft Movie Maker:

-Hỗ trợ biên tập và xử lí video, phim một cách đơn giản và hiệu quả.

-Làm việc trên mọi định dạng video đang hiện hành như: M4V, MPEG, MP4, RM, M2TS, HD MPEG-2/4 và rất nhiều định dạng khác nữa.

-Hỗ trợ chạy video trên các thiết bị như máy tính, di động, TV, Xbox, PSP…

-Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng đa dạng và tinh tế.

-Cho phép quản lí video đầu ra và đầu vào.


Liên kết tải về - [21.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xilisoft Movie Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft Movie Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft movie maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft Movie Maker 6.6.0 build 20170210


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá