download MP3 Search Premium 3.65

MP3 Search Premium

 3.65

Download MP3 Search Premium - Tìm kiếm và download file nhạc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

MP3 Search Premium cho phép bạn kết nối với các mạng lớn P2P và cải thiện tốc độ download vô cùng hiệu quả. Kết nối vào mạng P2P như Gnutella, G2 và Bittorrent, MP3 Search Premium là phần mềm tiên tiến nhất hiện nay để tìm kiếm và chia sẻ những chương trình mà cung cấp có kinh nghiệm đưa ra cho người dùng cuối. Nó sẽ trả về hàng ngàn bài hát, phim, hình ảnh và các tập tin phương tiện truyền thông khác trong vòng một giây.

Quảng cáo

Thông thường để tìm kiếm và download một ca khúc nào đó trên mạng bạn sẽ dùng các công cụ tìm kiếm trực tuyến như Google, hoặc một vài trang nhạc số phổ biến. Điều đó không đảm bảo được rằng bạn sẽ tìm được nhiều kết quả như mong đợi và sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn, chưa kể rằng khó có thể biết được chất lượng file nhạc trước khi download về.

Với MP3 Search Premium bạn không còn phải lo về các vấn đề đó nữa. Chương trình này cung cấp cho bạn một tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và mọi kết quả đều là link trực tiếp đến các file nhạc với định dạng MP3 hay WAV đơn giản.

Kết nối vào mạng P2P như Gnutella, G2 và Bittorrent, MP3 Search Premium là kho dữ liệu khổng lồ để tìm kiếm và chia sẻ những chương trình mà các nhà cung cấp có kinh nghiệm đưa ra cho người dùng cuối. Khi thao tác tìm kiếm bạn sẽ nhận được hàng ngàn bài hát, hình ảnh, phim và các tập tin phương tiện truyền thông khác trong vòng một giây.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thanh công cụ cung cấp cho bạn kiểm soát dễ dàng chơi âm nhạc và danh sách nhạc dễ dàng quản lý. Tất cả các tập tin tải về được tổ chức thành các loại khác nhau trong thư viện, thư viện bao gồm một người xem trước để xem hình ảnh nhanh chóng

Phiên bản phần mềm MP3 Search Premium mới nhất hiện nay là 3.28 cải thiện đáng kể tốc độ tải xuống nhiều lần miễn phí cho phép bạn kết nối với các mạng lớn p2p và cải thiện tốc độ download . Các tính năng khác vẫn được duy trì, bao gồm exicting download, tiếp tục thử lại, tải về thông qua tường lửa của bạn, cho phép bạn xem tập tin trong khi bạn tải về.

MP3 Search Premium quả là một phần mềm download và chia sẻ hữu ích cho nhiều người yêu thích âm nhạc. Cảm ơn bạn đã cho tải về multihost (đầm lầy) với các tính năng, MP3 Search hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Premium MP3 Search 3.28 :

-    Khả năng tìm kiếm tốt thông tin của nghệ sĩ, thể loại, tiêu đề, hoặc các thông tin khác
-    Multihost tải ("Swamp")
-    Tự động download tiếp tục thử lại
-    Xem trước các tập tin trong khi bạn đang tải về
-    Hỗ trợ định dạng khác nhau của các tập tin phương tiện truyền thông
-    Audio thanh công cụ cung cấp cho bạn kiểm soát dễ dàng chơi âm nhạc và danh sách nhạc dễ dàng quản lý
-    Các công trình thông qua tường lửa.
-    Tất cả các tập tin tải về được tổ chức thành các loại khác nhau trong thư viện, thư viện bao gồm một người xem trước để xem hình ảnh nhanh chóng
-    Kết nối G1 và G2 Peer để Peer mạng.
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Search Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 search premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Search Premium 3.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá