download Musixmatch 3.8.3886.0

Musixmatch

 3.8.3886.0

Download Musixmatch - Xem lời bài hát trên Youtube

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/07/2022

Musixmatch là tiện ích được tích hợp vào trình duyệt Chrome với khả năng hiển thị lời bài hát với chế độ thông minh trên trang Youtube nổi tiếng. Với kho nhạc phong phú và việc xem lời bài hát theo quá trình phát bài hát của YouTube, những người yêu nhạc sẽ có những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời trên video của Youtube.

Quảng cáo

Musixmatch là công cụ hỗ trợ rất hữu ích cho việc nghe nhạc trên trang Youtube của bạn với khả năng hiển thị lời bài hát, một chức năng mà YouTube lại chưa có được. Đây là tiện ích trên Chrome với khả năng thêm lời bài hát bất kỳ vào video trên Youtube. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng GetMusic để tìm và xem lời bài hát trên Youtube. Phần mềm GetMusic cho phép xem lời bài hát trên rất nhiều trang nhạc khác nhau.

download musixmatch

Musixmatch sẽ tự động hiển thị lời bài hát khớp với video bài hát, thay đổi font chữ hoặc màu sắc của lời bài hát để làm sinh động cho quá trình nghe nhạc của bạn. Kho bài hát của ứng dụng này cực kỳ phong phú với hơn 7 triệu lời bài hát khác nhau. Nếu bạn muốn tìm tên bài hát trên Youtube video tiếng Anh, tiếng Việt mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Musixmatch có khả năng dịch lời bài hát cho 32 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt. Khi xem lời bài hát, người dùng cũng nên lưu ý rằng lời bài hát sẽ được hiển thị dựa trên tên của video, cho nên tên video chính xác thì mới có thể xem được lời. Ngoài ra, quý vị cũng có thể tham khảo thêm công cụ LyricsGetter tìm lời bài hát theo yêu cầu. Sử dụng LyricsGetter, bạn có thể tìm được lời của bài hát theo tên bài hát, tên nghệ sĩ và các tác phẩm liên quan.

Các tính năng chính của Musixmatch:

- Hiển thị lời bài hát trên video YouTube
- Tự động hiển thị lời khớp với video bài hát
- Khả năng đổi font chữ, màu sắc chữ của lời bài hát
- Kho bài hát hơn 7 triệu bài
- Dịch lời bài hát ra hơn 32 thứ tiếng


Liên kết tải về - [685 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Musixmatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musixmatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Musixmatch 3.8.3886.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá