download StarDict 3.0.1.2

StarDict

 3.0.1.2

Download StarDict - Từ điển Anh Việt chính xác

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/02/2021

StarDict là công cụ tra cứu từ điển tiếng Anh sang tiếng Việt với kho dữ liệu khổng lồ cung cấp nhiều từ mới cho người dùng, khả năng tra cứu và dịch từ nhanh chóng. StarDict là công cụ hữu ích hỗ trợ cho công việc và học tập liên quan đến môn ngoại ngữ tiếng Anh

Quảng cáo

Giới thiệu StarDict

StarDict là công cụ tra từ điển vượt trội với tốc độ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác, với những tính năng đặc biệt người dùng sẽ luôn tìm thấy từ khóa mà mình mong muốn, để phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập của mình sử dụng một phần mềm dịch và tra cứu từ điển tiếng Anh là điều không thể thiếu cho mỗi người dùng, bởi vậy sự ra đời của StarDict là giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh thành tiếng Việt, phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

stardict

Tải StarDict, từ điển đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

StarDict tự động thực hiện tra cứu từ và lựa chọn từ tiếng việt phù hợp với từ mà bạn nhập vào, bạn có thể xem lịch sử các từ mà mình đã tra trước đó, với khả năng gợi ý từ thông minh chỉ cần nhập một phần của từ khóa chương trình sẽ hiển thị danh sách các từ khóa gần giống từ mà bạn nhập vào. 

Ngoài khả năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để tra cứu bất kỳ ngôn ngữ nào khác, ngoài ra chương trình còn cung cấp cho người sử dụng những tính năng như tra chéo nghĩa, phát âm từ khóa cần dịch, lưu nghĩa của từ vào bộ nhớ.

Ngoài khả năng tra cứu từ điển offline phần mềm StarDict còn có thể kết nối internet để tra cứu từ điển trực tuyến, cập nhật dữ liệu thường xuyên trên phần mềm để luôn đưa ra kết quả chính xác nhất cho người sử dụng.  StarDict có tính năng khá đặc biệt đó là ngoài việc tra từ điển bằng cách nhập từ khóa vào phần mềm thì bạn có thể tra từ khóa ở bất cứ đâu như trên văn bản hoặc các website, thậm chí là icon của desktop máy tính.

Những tính năng chính của StarDict

- Tra cứu từ điển tiếng Anh sang tiếng Việt
- Sử dụng cho nhiều ngôn ngữ khác nhau
- Tra cứu từ điển ở bất cứ đâu
- Phát âm trên phần mềm
- Tra chéo từ điển

Phần mềm liên quan

Nói đến tính năng này không thể không nói tới ứng dụng từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cũng giúp người dùng tra cứu từ khi không có kết nối internet, Lạc Việt mtd9 EVA hiện đang được tải và sử dụng bởi đông đảo người dùng.


Liên kết tải về - [ 4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StarDict được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stardict là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá