download Absolver Cho PC

Absolver

 Cho PC

Download Absolver - Game đối kháng cực đỉnh trên PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/11/2018

Sản phẩm game đối kháng trực tuyến Absolver từ lâu vẫn thu hút sự tham gia nhiệt tình từ phía người chơi. Bạn có thể thấy sự thay đổi trong từng lần cập nhật ở tựa game này. Hệ thống nhân vật, phục trang và tính năng chiến đấu Absolver phong phú cho người chơi thoải mái nhất.


Quảng cáo

Tham gia ngay trải nghiệm sản phẩm Absolver cho PC với tính năng cực phong phú, nhiều chế độ chiến đấu, âm thanh cực sống động. Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm trên Steam.

absolver

Tải Absolver - game chiến đấu đối kháng đồ họa cực sắc nét

Những điểm đáng chú ý có trong game Absolver

- Đồ họa sống động đến từng chi tiết. Bằng việc áp dụng nền tảng đồ họa hiện đại, Absolver mang đến cho người chơi cảm nhận sống động về một tựa game chiến đấu đối kháng hấp dẫn. Từng chi tiết của nhân vật như khuôn mặt, trang phục được thể hiện chân thực, dễ nhận biết nhất. Những chuyển động trong game cũng thật sự nhịp nhàng, mô phỏng chân thực như những gì cuộc sống có được.

- Gameplay chiến đấu đa dạng. Người chơi Absolver sẽ xác định lối chơi của nhân vật bằng cách chọn phong cách chiến đấu, vũ khí lựa chọn và sắp xếp các cuộc tấn công trong Combat Deck để thiết kế luồng tấn công độc đáo và cá nhân của họ. Như vậy bạn có thể cảm nhận được sự tự do trong việc chuẩn bị dụng cụ khi chiến đấu trong game. Mỗi nhân vật có thể trang bị nhiều vũ khí, phụ kiện khác nhau nên sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình chiến đấu với từng chế độ và đối phương.

- Luôn có những cập nhật. Trò chơi Absolver thường xuyên được cập nhật mới những chế độ như 3v3 mới đây. Bạn cũng có thể thấy hệ thống trang phục nhân vật trong game được thêm thắt nhiều hơn. Mỗi mẫu thiết kế lại cho người chơi nhìn một cách khác, cảm nhận khác về nhân vật của mình.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Absolver

- Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 x 64-bit
- Bộ xử lý: Intel Core i7-950 (4 * 3000) hoặc tương đương / AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) hoặc tương đương
- Bộ nhớ: RAM 4 GB
- Đồ họa: GeForce GTX 480 (1536 MB) / Radeon HD 7850 (2048 MB)
- DirectX: Phiên bản 9.0
- Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
- Dung lượng: 11 GB dung lượng còn trống

Yêu cầu cấu hình đề nghị để chơi Absolver

- Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 x 64-bit
- Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K (4 x 3400) hoặc tương đương / AMD FX-8320 (8 x 3500) hoặc tương đương
- Bộ nhớ: RAM 8 GB
- Đồ họa: GeForce GTX 960 (4096 MB) / Radeon R9 380 (2048 MB) trở lên
- DirectX: Phiên bản 9.0
- Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
- Dung lượng: 11 GB dung lượng còn trống

Nếu bạn yêu thích những game đối kháng như vậy hẳn không thể không nhớ đến Đấu trường thú, bloody roar là một tựa game huyền thoại, Những trận đánh solo kinh điển của những nhân vật quen thuộc trong Đấu trường thú, bloody roar là điều khiến cả một thế hệ người chơi game đối kháng phải nhớ đến.

Cùng với rất nhiều trò chơi đối kháng khác, Marvel vs Capcom Infinite mang đến cho người chơi "trải nghiệm kép" khi hòa trộn giữa thế giới siêu anh hùng và các nhân vật đình đám của game Capcom. Game Marvel vs Capcom Infinite còn mang đến một loại hình chiến đấu 2v2 hấp dẫn, căng thẳng không kém.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Absolver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat absolver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá