download NoScript for Firefox 11.2.9 rc2

NoScript for Firefox

 11.2.9 rc2

Download NoScript for Firefox - Chặn mã độc, bảo mật cho trình duyệt Firefox

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/06/2021

NoScript for Firefox là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Mozilla Firefox, được thiết kế để ngăn chặn trình duyệt thực thi JavaScript và Flash script cho các trang web đáng ngờ, góp phần cải thiện tính năng bảo mật cho quá trình duyệt web.

Quảng cáo

Tiện ích NoScript for Firefox chỉ cho phép thực thi JavaScript hay Java với tên miền đáng tin cậy và chặn thực thi với những trang web đáng ngờ. Công cụ tăng cường bảo vệ cho trình duyệt Firefox bằng cách chặn clickjacking và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.


NoScript for Firefox
Download NoScript for Firefox - Phần mềm Chặn mã độc, bảo mật cho trình duyệt Firefox

NoScript for Firefox cho phép người dùng lựa chọn website để thêm vào danh sách trắng (whitelist) nếu không muốn bị chặn, đồng thời dễ dàng nhập danh sách tên miền từ file text và kết xuất danh sách danh sách khi cần sao lưu thông tin.

NoScript for Firefox cung cấp tùy chọn hiển thị báo cáo tóm tắt về script (kịch bản) bị chặn trên thanh công cụ. Nếu bạn muốn tiện ích thông báo khi có script bị chặn chỉ cần bật tính năng audio feed back.

Bên cạnh những tiện ích chặn quảng cáo trên Firefox như Adblock thì bạn cũng nên sử dụng thêm các tiện ích để chặn mã độc như công cụ trên, tuy nhiên Adblock cũng có chức năng chặn các trang web đánh ngờ trên trình duyệt.

Những tính năng chính của tiện ích NoScript for Firefox:

- Tiện ích dành cho trình duyệt Mozilla Firefox

- Chặn thực thi JavaScript và Flash script cho các trang web đáng ngờ

- Lựa chọn website để thêm vào danh sách trắng

- Hiển thị báo cáo tóm tắt về script bị chặn trên thanh công cụ

- Hỗ trợ một số cài đặt nâng caoLiên kết tải về - [758 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

NoScript for Firefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoScript for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noscript for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NoScript for Firefox 11.2.9 rc2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá