download OpenShot 2.4.4

OpenShot

 2.4.4

Download OpenShot - Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/03/2021

OpenShot là phần mềm edit video với các tính năng xử lý video chuyên nghiệp, cắt video để bạn có được những khoảnh khắc hoàn hảo, tạo hoạt ảnh cho các video độc đáo. OpenShot còn giúp xóa nền khỏi video của bạn, đảo ngược màu sắc, điều chỉnh độ sáng và nhiều chức năng thú vị khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu OpenShot

OpenShot hỗ trượt rên windows và cũng là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux với khả năng lưu dự án video trong một hệ điều hành và mở nó trên một hệ điều hành khác. OpenShot dựa trên thư viện FFmpeg mạnh mẽ nên có thể đọc và ghi hầu hết các định dạng video và hình ảnh, nhiều khung hoạt hình mạnh mẽ, tạo hoạt ảnh không giới hạn, cho phép thêm các bản nhạc, lớp phủ không giới hạn, có thể di chuyển bản nhạc lên xuống dễ dàng.
 

openshot

Tải OpenShot - Phần mềm chỉnh sử video cho Linux

Các clip trên dòng thời gian OpenShot có thể được điều chỉnh theo nhiều cách, bao gồm điều chỉnh tỷ lệ, cắt, xoay, alpha, cắt và điều chỉnh vị trí X, Y; 400 hiệu ứng chuyển tiếp; tổng hợp các lớp phủ hình ảnh và hình mờ. Phần mềm này cũng có hơn 40 mẫu tiêu đề vectơ để thêm vào dự án của bạn; kết xuất hình ảnh động 3D tuyệt vời; tính năng kéo và thả, thay đổi kích thước clip, phóng to và thu nhỏ, căn chỉnh đều được hỗ trợ.

openshot 2

Download OpenShot -Video editor software - Phần mềm chỉnh sửa video trên Linux

Thông thường nhắc đến một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các bản trả phí. Tuy nhiên download OpenShot, định kiến này sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Tiện ích sở hữu giao diện hiện đại, bộ tính năng cao cấp giúp bạn có thể tạo được video với chất lượng tốt, hiệu ứng đẹp mà hoàn toàn miễn phí.

OpenShot là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux cung cấp cho người dùng nhiều bộ cài đặt trước cho layout và hiệu ứng khung hình. Bên cạnh đó là hơn 40 hiệu ứng video, âm thanh và nhiều hiệu ứng video kỹ thuật số bao gồm độ sáng, màu sắc, màu xám và Chroma Key. Phần mềm cho phép bạn dễ dàng cắt, tỉa, xoay video, chèn ảnh phủ, hình mở lên video. Bạn thậm chí có thể xem trước các chuyển cảnh video trong thời gian thực, thay đổi tốc độ hoặc mã hóa video. Mọi thao tác đều có thể thực hiện bằng thao tác kéo thả.

VSDC Free Video Editor cũng là phần mềm chỉnh sửa video, tuy nhiên tập trung hơn vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh, với VSDC Free Video Editor bạn có thể dễ dàng cải thiện tối đa hình ảnh của video cũng như biến các khung hình trở nên đẹp đẽ và sắc nét hơn.

Thế mạnh của OpenShot là thiết kế giao diện trực quan phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cửa sổ chính bao gồm 3 bảng điều khiển, một để xem trước các tập tin, chuyển cảnh hay hiệu ứng, 2 là timeline và 3 phần xem trước dự án video. Thanh công cụ khá đơn giản cho phép bạn thêm tập tin, tạo dự án mới hoặc mở dự án cũ để chỉnh sửa. Phần lớn các tính năng biên tập video cần thiết có thể truy cập thông qua menu ngữ cảnh. Có thể thêm cùng lúc nhiều tập tin, đánh dấu, phóng to, thu nhỏ, dễ dàng.

2. Các tính năng chính của OpenShot

Corel VideoStudio cũng là phần mềm chỉnh sửa, xử lý video với các công cụ mạnh mẽ, đa dạng, kho hiệu ứng phong phú để làm cho các video của bạn trở nên ấn tượng hơn, bên cạnh đó Corel VideoStudio còn làm việc với các video có độ phân giải cao, chức năng tạo profile, hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào, xuất video ở nhiều định dạng với chất lượng cao.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá