download OpenShot 2.4.4

OpenShot

 2.4.4

Download OpenShot - Phần mềm chỉnh sửa video trên Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2019

OpenShot là phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở miễn phí được xây dựng với Python, GTK và MLT Framework, OpenShot được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một trình biên tập video đơn giản nhưng mạnh mẽ, tập trung vào giao diện người dùng, luồng công việc và tính ổn định


Quảng cáo

Thông thường nhắc đến một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp và mạnh mẽ hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các bản trả phí. Tuy nhiên download OpenShot, định kiến này sẽ hoàn toàn bị thay đổi. Tiện ích sở hữu giao diện hiện đại, bộ tính năng cao cấp giúp bạn có thể tạo được video với chất lượng tốt, hiệu ứng đẹp mà hoàn toàn miễn phí.

openshot

Tải OpenShot - Phần mềm chỉnh sử video cho Linux

OpenShot là phần mềm chỉnh sửa video trên Linux cung cấp cho người dùng nhiều bộ cài đặt trước cho layout và hiệu ứng khung hình. Bên cạnh đó là hơn 40 hiệu ứng video, âm thanh và nhiều hiệu ứng video kỹ thuật số bao gồm độ sáng, màu sắc, màu xám và Chroma Key. Phần mềm cho phép bạn dễ dàng cắt, tỉa, xoay video, chèn ảnh phủ, hình mở lên video. Bạn thậm chí có thể xem trước các chuyển cảnh video trong thời gian thực, thay đổi tốc độ hoặc mã hóa video. Mọi thao tác đều có thể thực hiện bằng thao tác kéo thả.

openshot 2

Download OpenShot - Phần mềm chỉnh sửa video trên Linux

vReveal cũng là phần mềm chỉnh sửa video, tuy nhiên tập trung hơn vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh, với vReveal bạn có thể dễ dàng cải thiện tối đa hình ảnh của video cũng như biến các khung hình trở nên đẹp đẽ và sắc nét hơn.

Thế mạnh của OpenShot là thiết kế giao diện trực quan phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cửa sổ chính bao gồm 3 bảng điều khiển, một để xem trước các tập tin, chuyển cảnh hay hiệu ứng, 2 là timeline và 3 phần xem trước dự án video. Thanh công cụ khá đơn giản cho phép bạn thêm tập tin, tạo dự án mới hoặc mở dự án cũ để chỉnh sửa. Phần lớn các tính năng biên tập video cần thiết có thể truy cập thông qua menu ngữ cảnh. Có thể thêm cùng lúc nhiều tập tin, đánh dấu, phóng to, thu nhỏ, dễ dàng.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kdenlive 4,5/5 Phần mềm biên tập video cho Linux
  • Ubuntu Studio 3/5 Biên tập video, âm thanh và đồ hoạ chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá