download Ortelius 1.8

Ortelius

 1.8

Download Ortelius - Vẽ bản đồ, vẽ ứng dụng vector

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/08/2013

Ortelius là ứng dụng giúp người dùng thiết kế những hình ảnh đồ họa dành cho Mac OS X. Đặc biệt, Ortelius được cung cấp đầy đủ những tính năng giúp bạn tính toán vẽ các vector và bản đồ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quảng cáo

Ortelius cung cấp cho người dùng khả năng tính toán và vẽ biểu đồ hiệu quả. Nhờ Ortelius bạn sẽ dễ dàng tính toán các giá trị và vẽ được biểu đồ chính xác với hình ảnh trung thực đến không ngờ. Ứng dụng ra đời với những tính năng vượt trội được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nó.

Ứng dụng Ortelius được xây dựng với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng. Hơn nữa, Ortelius cho phép bạn vẽ chi tiết các đối tượng như: sông, ngòi, kênh, rạch, đường bộ, biên giới, các tòa nhà, biểu tượng và đường viền.

Ortelius tích hợp các thực thể GIS vì vậy có thể tùy chỉnh thông số đối tượng qua biểu tượng, nhãn, vẽ các đối tượng bằng cách kéo và thả và dễ dàng kiểm soát. Ngoài ra, Ortelius tích hợp nhiều mẫu bản đồ khác nhau, không giới hạn số lượng layers và layers groups nên bạn có thể linh hoạt trong việc vẽ các bản đồ theo style của mình.

Ortelius là ứng dụng vượt trội dành cho Mac trong việc vẽ bản đồ, vẽ kỹ thuật, cảnh quan, tầng hầm, bản vẽ khái quát đến những chi tiết nhỏ, từ đơn giản đến tổng thể.

Những tính năng chính của Ortelius:

- Tính toán vẽ các vector và bản đồ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

- Cho phép bạn vẽ chi tiết các đối tượng như: sông, ngòi, kênh, rạch, đường bộ, biên giới, các tòa nhà, biểu tượng và đường viền.

- Tùy chỉnh thông số đối tượng qua biểu tượng, nhãn, vẽ các đối tượng bằng cách kéo và thả và dễ dàng kiểm soát.

- Tích hợp nhiều mẫu bản đồ khác nhau, không giới hạn số lượng layers và layers groups nên bạn có thể linh hoạt trong việc vẽ các bản đồ theo style của mình.

- Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng.

 Liên kết tải về - [58.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ortelius được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ortelius là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ConceptDraw MINDMAP 3/5 Vẽ bản đồ tư duy, lên ý tưởng công việc
  • Coggle 3/5 Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ
  • MindMaple PenThiết kế bản đồ tư duy
  • RFFlowVẽ sơ đồ, bản đồ, sơ đồ tổ chức
  • AyoaTạo sơ đồ tư duy, quản lý nhiệm vụ
  • Panoply for MacXử lý dữ liệu địa lý, thiết kế bản đồ
  • Ekahau HeatMapperKiểm tra, xác định tín hiệu wifi
  • PadletThiết kế bản đồ tư duy, công tác làm việc
  • MindNodeỨng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên di động
  • Draw.ioThiết kế sơ đồ tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá