download Fring for Symbian S60 4.5.17

Fring for Symbian S60

 4.5.17

Download Fring for Symbian S60 - Chat, trò chuyện cùng bạn bè trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/08/2019

Fring for Symbian S60 là công cụ dành cho cộng đồng mạng, cho phép người dùng chat trực tuyến, thực hiện cuộc gọi và đối thoại trực tiếp qua Skype, MSN Messenger, Google Talk, ICQ, SIP, Twitter, Yahoo. Chỉ cần bạn kết nối internet là đã sử dụng được Fring for Symbian S60 rồi.


Công nghệ ngày càng phát triển, đối tượng người dùng điện thoại gia tăng. Đặc biệt hơn là sử dụng những chiếc di động hiện đại có khả năng kết nối internet (GPRS, 3G, wifi...) thì nhu cầu của con người ngày càng cao hơn. Nhu cầu chat trực tuyến, gọi video nói chuyện online, truy cập các mạng xã hội...đầu tiên những phần mềm chat dành cho di động ra đời nhưng mới chỉ cho phép bạn chat dưới dạng text. Nhưng nhờ công nghệ đột phá, Fring for Symbian S60 ra đời cho phép bạn có thể chat trực tuyến, gọi video... chỉ cần bạn kết nối internet.

Có chức năng chat, gọi video, phần mềm Zoom meeting được sử dụng cho mục đích họp trực tuyến, nhất là trong mùa dịch cần làm việc, học tập từ xa, ưu điểm của phần mềm Zoom meeting là có thể kết nối tới hàng nghìn thành viên cùng lúc, chất lượng hình ảnh và âm thanh trong cuộc gọi khá tốt.

Fring for Symbian S60 là công cụ tuyệt vời dành cho điện thoại, thiết bị di động của bạn. Nó tích hợp danh sách bạn bè liên lạc, cho phép bạn xem những ai đang online, có thể chat với nhiều người cùng lúc, có khả năng gửi và nhận file.

Fring for Symbian S60 tự động đăng nhập và còn có thể thực hiện cuộc gọi trong nước và quốc tế đến các số di động và điện thoại cố định qua Skype...và bạn chỉ cần có kết nối internet là sử dụng được. Sử dụng Fring for Symbian S60 cũng thật đơn giản, bạn truy cập trang chủ fring.com và tự động chuyển đến trang tải ứng dụng Fring for Symbian S60 cho bạn về. Còn với Nokia bạn truy cập OVI Store tìm và tải công cụ về.

Tuy nhiên, hạn chế của Fring for Symbian S60 chỉ hỗ trợ các thế hệ điện thoại Nokia: 5800 XpressMusic, N97, N97 Mini, X6, N95 và N82. Đối với iPhone và Android thì chưa tích hợp sử dụng gọi video và tương lai không xa nữa nó sẽ làm được điều đó.
 
Những tính năng chính của công cụ Fring for Symbian S60:

- Công cụ chat, gọi thoại trực tiếp cho di động và các thiết bị di động chỉ cần bạn kết nối internet thông qua dịch vụ cung cấp của nhà mạng: GPRS, 3G, hoặc bắt wifi.
- Có thể chat nhiều người cùng lúc, và khả năng gửi nhận file
- Chat và gọi video đàm thoại trực tuyến, truy cập các trang mạng xã hội... Hỗ trợ các thế hệ điện thoại Nokia: 5800 XpressMusic, N97, N97 Mini, X6, N95 và N82.
- Chưa có tính năng gọi video trực tuyến với iPhone và Android.
- Công cụ có thể lưu mật khẩu và đăng nhập tự động, cho phép thực hiện cuộc gọi trong nước và quốc tế đến các số di động và điện thoại bàn.
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fring for Symbian S60 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fring for symbian s60 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fring for Symbian S60 4.5.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Viber 5/5 Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
  • Line for Android 3/5 Ứng dụng OTT, gọi điện và chat dành cho Android
  • RaidcallChat, trò chuyện trực tuyến
  • KopeteNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • VoipBusterGọi video, trò chuyện trực tuyến
  • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • Omega MessengerTrò chuyện trực tuyến
  • RumbleTalkTrò chuyện trực tuyến trên Website
  • MercuryChat trực tuyến trên máy tính
  • Bopup MessengerTrò chuyện trực tuyến hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm