download Pepsky Free Mp3 CD Maker 5.2

Pepsky Free Mp3 CD Maker

 5.2

Download Pepsky Free Mp3 CD Maker - Ghi định dạng audio ra đĩa CD, DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

Pepsky Free Mp3 CD Maker sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ ghi dữ liệu âm thanh lên đĩa mềm từ ổ cứng, chương trình hỗ trợ ghi các đinh dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, OGG, WAV.. lên đĩa CD, DVD với tốc độ nhanh nhất và chất lượng âm thanh sau khi ghi được đảm bảo. Ngoài chức năng ghi đĩa, Pepsky Free Mp3 CD Maker cũng cho phép người dùng thực hiện việc in đĩa, sao lưu dữ liệu từ đĩa mềm vào ổ cứng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Pepsky Free Mp3 CD Maker là phần mềm được phát triển bởi PepStyle International Limited, một công ty phần mềm chuyên phát triển các tiện ích dành cho việc sao và lưu dữ liệu. Phần mềm này được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc sao chép âm thanh từ các file âm thanh một cách trực tiếp vào đĩa CD/DVD mà không cần phải sử dụng một phần mềm trung gian... Ngoài ra, phần mềm này rất dễ dàng cài đặt và khi khởi động Pepsky Free Mp3 CD Maker chạy rất mượt. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết hệ điều hành windows và không chiếm nhiều tài nguyên máy tính của bạn.


Pepsky Free Mp3 CD Maker
Download Pepsky Free Mp3 CD Maker - Phần mềm Ghi định dạng audio ra đĩa CD, DVD

Nhằm giúp người sử dụng có thể tạo và sao chép đĩa một cách dễ dàng, Pepsky Free Mp3 CD Maker hỗ trợ in ghi các file có định dạng âm thanh vào đĩa CD và DVD một cách trực tiếp mà không phải sử dụng bất kì phần mềm trung gian nào. Pepsky Free Mp3 CD Maker rất nhiều định dạng phổ biến như • MP3, WMA, M4A, AAC, APE, WAV, VOC, FLAC, OGG, AU. Ngoài ra, Pepsky Free Mp3 CD Maker  hỗ trợ cả file có định dạng FLV. Ngoài ra, Pepsky Free CD Maker  còn có chức năng tự động phát hiện và đánh giá chất lượng của ổ đĩa ghi.

Ngoài những tính năng trên thì Pepsky Free CD Maker cũng hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo file nhạc thành một tệp có định dạng ISO để lưu trữ hoặc dùng để sao lưu in ra đĩa. Được biết, Chỉ cần tải Pepsky Free CD Maker về và đăng kí thành viên là bạn có thể thể dùng đầy đủ tính năng của phần mềm này. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tự động cập nhật nếu bạn chọn tính năng này.
 
Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Pepsky Free Mp3 CD Maker :

 


- Cho phép in  CD/DVD audio một cách trực tiếp từ các file có định dạng âm thanh một cách dễ dàng
- Có thể RIP file CDnhằm tiết kiệm diện tích ổ cứng
- Cho phép người dùng có thể tạo file ISO từ các tệp âm thanh
- Có chức năng tự động cập nhật.
- Tốc độ sao chép nhanh không tốn nhiều thời gian mà vẫn giữ nguyên được chất lượng đĩa sao.
 


Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Pepsky Free Mp3 CD Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pepsky Free Mp3 CD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pepsky free mp3 cd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pepsky Free Mp3 CD Maker 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Inscriptio 4/5 Burn đĩa, sao chép đĩa DVD, CD
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá