download PhoneBrowse 3.2.0

PhoneBrowse

 3.2.0

Download PhoneBrowse - Kết nối máy tính và iPhone, iPod, iPad

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/05/2017

PhoneBrowse là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu cũng như di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và các thiết bị khác nhau một cách thuận tiện.

Quảng cáo

PhoneBrowse cho phép người sử dụng quản lý dữ liệu trên iPod, iPad và iPhone thông qua công cụ tìm kiếm và thao tác dữ liệu. Người dùng được phép thực hiện thao tác sao chép, dán, đổi tên trên các thiết bị iPad 1/ 2, iPhone 4S/4/3GS/3G, tất cả thế hệ iPod. Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ người dùng công cụ kéo và thả file để thuận tiện cho việc lựa chọn tệp tin và chương trình.

Bên cạnh đó, PhoneBrowse bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu hay ứng dụng giữa máy tính và các thiết bị khác nhau một cách đơn giản và không gặp khó khăn nào. Người dùng có thể chủ động di chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone, iPad, iPod Touch hoặc di chuyển giữa các thiết bị này để có thể sử dụng bất kì lúc nào cho công việc của mình. Từ đó, bạn không cần thực hiện thao tác bẻ khóa iPhone hoặc sử dụng iTunes để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, PhoneBrowse cũng có phiên bản portable để có thể lưu trữ trên ổ cứng di động hay USB để sử dụng trên bất kì máy tính nào mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Những tính năng chính của PhoneBrowse:

- Hỗ trợ công cụ thao tác tệp tin cơ bản: sao chép, dán, đổi tên.
- Làm việc trên các thiết bị iPad 1/ 2, iPhone 4S/4/3GS/3G, tất cả thế hệ iPod.
- Khả năng di chuyển dữ liệu và ứng dụng giữa máy tính và iPhone, iPad, iPod Touch.
- Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
- Hỗ trợ thêm phiên bản portable.Liên kết tải về - [5.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhoneBrowse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phonebrowse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Waltr 3,5/5 Chép nhạc, phim vào iPhone, iPad nhanh nhất
  • iDevice Manager 3/5 Chuyển tệp tin từ iPhone sang máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá