download PhotoScore Ultimate 9.0.0

PhotoScore Ultimate

 9.0.0

Download PhotoScore Ultimate - Biên tập, chuyển đổi audio

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

PhotoScore Ultimate là chương trình chuyển đổi file nhạc, trích xuất, biên tập lại chương trình nhạc, rất tiện ích cho những người dùng yêu thích âm nhạc.

Quảng cáo

PhotoScore Ultimate là công cụ để biên tập hoàn chỉnh các file âm nhạc. Bạn dễ dàng chỉnh sửa các chức năng tổng hợp, sắp xếp nhạc, quét trong, hoán đổi đoạn, tạo file mới lưu trữ trong CD.

PhotoScore Ultimate có khả năng thu nhận thông tin viết tay hay bản scan PDF, đây là gói công cụ duy nhất có khả năng nhận diện bản ghi nốt guitar 4 và 6 dòng, bên cạnh nhận dạng 1, 2 và 3 dòng thông thường. Đây có thể coi là điểm nổi bật nhất của phần mềm này so với các phần mềm khác cũng chức năng.

Chương trình này được hỗ trợ chức năng OmniScore mạnh mẽ, hệ thống nhận dạng dual- động cơ, incredibly, giúp chương trình làm việc hiệu quả trên 99.5%.

Phần mềm PhotoScore Ultimate dễ sử dụng, được thiết kế tự động quét và nhận, phần mềm còn cho phép chỉnh sửa giao diện theo phong cách Sibelius, rất thú vị và tiện lợi.  
 
Các tính năng nổi bật của PhotoScore Ultimate :

- Chuyển đổi sang định dạng MIDI cho các chương trình xử lý MIDI như Cubase and Sonar. chuyển đổi sang định dạng WAV/ AIFF để ghi ra CD.

- Phần mềm có khả năng đọc điểm viết tay và chuyển đổi file PDF sang file âm nhạc

- Quét và đọc các bản ghi in nhạc - ngay cả các khuông nhạc và biểu đồ hợp âm.

- Khả năng in các bản ghi nốt chất lượng cao.

- Các định dạng chuyển đổi được dùng hầu hết để biên tập nhạc. Gửi trực tiếp lên Sibelius hay G7, hoặc lưu lại dưới các định dạng MusicXML và NIFF dùng cho Finale cùng các sản phẩm kí nốt khác.

- Đọc được bản ghi có chữ với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Phiên bản Windows thậm chí có thể đọc cả tiếng Hy Lạp và Nga.

- Sử dụng công nghệ quét nhận diện nhạc tân tiến nhất.
 Liên kết tải về - [23.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoScore Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoscore ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoScore Ultimate 9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá