download QuickRDP 2.4.2

QuickRDP

 2.4.2

Download QuickRDP - Kiểm soát, kết nối máy tính từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/05/2019

QuickRDP là phần mềm quản lý kết nối Telnet, SSH hoặc VNC của máy tính từ xa. Người dùng có thể theo dõi các kết nối, viết và thực hiện kịch bản perl, kết nối với các host được chọn, xác định vị trí kết nối,… cùng nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

QuickRDP cung cấp một công cụ quản lý kết nối Telnet, SSH hoặc VNC của máy tính từ xa. Người dùng có thể sử dụng chương trình để theo dõi tất cả các kết nối trên máy tính. Chương trình còn cho phép người sử dụng tự viết kịch bản perl của riêng mình và thực hiện chúng trên các kết nối. Ứng dụng hiển thị các kết nối dưới dạng cột kèm theo thông tin chi tiết.

Phần mềm QuickRDP hỗ trợ thực hiện kết nối với tất cả các host được lựa chọn với một câu lệnh rất nhanh chóng. Công cụ tìm kiếm tích hợp cho phép người dùng thực hiện xác định vị trí các kết nối một cách dễ dàng. Chương trình còn có tính năng chỉnh đối số được truyền cho chương trình tùy theo sự lựa chọn để tối đa hóa số lượng kết nối.

QuickRDP cung cấp một thanh trạng thái để hiển thị khung chính gồm các kết nối được lựa chọn trên tổng số kết nối. Danh sách kết nối được hiển thi theo các màu sắc khác nhau để truy tìm dễ dàng hơn. Phần mềm cũng cung cấp các phím tắt hữu ích để tăng tốc độ thao tác và hiệu quả công việc. Ngoài ra, người dùng có thể xóa một nhóm các kết nối đã được lựa chọn.

Để kết nối máy tính từ xa, bạn có thể tải TeamViewer với khả năng tạo các phiên kết nối an toàn, cho phép ban chia sẻ các dữ liệu nhanh chóng, bên cạnh đó tải TeamViewer còn giúp bạn trò chuyện, chat trực tuyến, có thể chia sẻ màn hình, cửa sổ ứng dụng và toàn bộ màn hình của mình.

Các tính năng chính của QuickRDP:

- Quản lý kết nối trong máy tính.
- Hiển thị thông tin, hỗ trợ theo dõi kết nối.
- Tự viết kịch bản và thực hiện.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm.
- Hiển thị danh sách theo màu sắc.
- Cung cấp phím tắt.
 

 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickRDP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quickrdp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PushVNC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • freeFTPd 3/5 Kết nối máy tính từ xa mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá