download MobaXterm  20.4

MobaXterm

  20.4

Download MobaXterm - Kết nối máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2020

MobaXterm là thiết bị đầu cuối dành cho Windows hỗ trợ người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua máy chủ ảo X11. Đây thật sự là công cụ hữu ích dành cho những người quản lý, quản trị hệ thống hay đối với cá nhân.

Quảng cáo

MobaXterm cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua máy chủ ảo X11 hiệu quả. Đặc biệt, MobaXterm được thiết kế với bộ hoàn chỉnh các câu lệnh của Unix cho phép người dùng điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu.

Thêm vào đó, MobaXterm được phát triển với tập tin exe di động cho phép người dùng có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. MobaXterm là thiết bị đầu cuối dành riêng cho Windows cung cấp thêm mạng khác SSH, RDP, VNC, telnet, rlogin, SFTP, và ftp.

Người dùng sử dụng MobaXterm để điều khiển các máy tính từ xa trên các tab, và để tăng tốc độ kết nối bạn có thể sao chép file định dạng TXT thiết bị đầu cuối bằng thao tác trên menu chuột phải.

Điểm cần chú ý khi sử dụng, để chuyển đổi giữa 2 màn hình với nhau bạn sử dụng Ctrl + Shift + Tab. Nhờ đó bạn có thể làm việc cùng lúc trên 2 máy tính chỉ với thao tác đơn giản này.

Những tính năng chính của MobaXterm:

- Kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua máy chủ ảo X11 hiệu quả.

- Hữu ích dành cho những người quản lý, quản trị hệ thống hay đối với cá nhân.

- Thiết kế với bộ hoàn chỉnh các câu lệnh của Unix cho phép người dùng điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu.

- Thiết kế di động không cần cài đặt khi sử dụng.

- Tăng tốc độ kết nối.

- Chuyển đổi giữa hai màn hình máy tính dễ dàng.
 

 Liên kết tải về - [27.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MobaXterm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mobaxterm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá