download Proxy Remote Control Software

Proxy Remote Control Software

 

Download Proxy Remote Control Software - Điều khiển máy tính từ xa

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Proxy Remote Control Software là phần mềm chuyên dụng để xem và điều khiển hoạt động máy tính từ xa thông qua IPX hoặc IP mạng LAN / WAN. Chương trình hỗ trợ giành quyền kiểm soát, chuẩn đoán và giải quyết vấn đề máy tính, cấu hình và khởi động lại thiết bị mạng,... cùng nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

Proxy Remote Control Software cung cấp cho người dùng công cụ quản lý máy tính từ xa thông qua IPX hoặc IP mạng LAN / WAN. Người dùng có thể xem và điều khiển toàn bộ hoạt động máy tính từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả. Nhờ vậy, các nhà quản trị mạng có thể giành quyền kiểm soát máy tính để chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề đang gặp phải mà không phải tốn công sức di chuyển tới các máy khách.

Phần mềm Proxy Remote Control Software hỗ trợ cấu hình lại và khởi động lại thiết bị trên mạng nếu gặp phải các trục trặc. Thậm chí chương trình còn có thể theo dõi các thiết bị quan trọng như bộ vi xử lý gắn trên rack và máy in chủ. Đối với người dùng có cơ sở mạng tại nhiều trang web, ứng dụng trợ giúp việc thiết lập một máy chủ truy cập từ xa và cung cấp các hỗ trợ cần thiết qua một dial-in kết nối.

Proxy Remote Control Software tích hợp chế độ thuật sĩ cài đặt Proxy trợ giúp khả năng xem và vận hành các máy tính khác từ máy tình người dùng. Trên máy chủ, phần mềm sẽ thực hiện nhiệm vụ cung cấp các tính năng chỉ huy cần thiết dành cho nhà quản trị.

Các tính năng chính của Proxy Remote Control Software:

- Quản lý máy tính từ xa thông qua IP, IPX.
- Cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn máy tính.
- Cấu hình lại, khởi động lại thiết bị mạng từ xa.
- Theo dõi nhiều thiết bị quan trọng.
- Tạo một máy chủ điều khiển nhiều máy tính đồng thời.

 Liên kết tải về - [11.81MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Proxy Remote Control Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxy remote control software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Proxy Remote Control Software


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá