download Remote Desktop Control 3.0.0.21

Remote Desktop Control

 3.0.0.21

Download Remote Desktop Control - Kiểm soát máy tính từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

Remote Desktop Control là công cụ hỗ trợ nhiệm vụ kiểm soát các máy tình từ xa từ một máy tính khác. Phần mềm có thể hiện thị màn hình máy tính điều khiển theo thời gian thực, thực hiện tắt máy, khởi động lại,… máy tính và hỗ trợ dùng bàn phím, chuột riêng để điều khiển.

Quảng cáo

Remote Desktop Control là chương trình chuyên dụng để kiểm soát hoạt động của các máy tính từ xa thông qua mạng cục bộ giao thức TCP / IP hoặc Internet. Phần mềm sẽ hiển thị màn hình của máy tính cần điều khiển một cách nhanh chóng và chính xác theo cơ chế thời gian thực được cập nhật liên tục với độ trễ rất thấp. Người dùng có thể sử dụng bộ bàn phím và chuột riêng để điều khiển máy tính giúp không ảnh hưởng tới công việc trên máy tính chủ.

Ứng dụng Remote Desktop Control cung cấp nhiều chế độ hiển thị khác nhau ("cửa sổ", "toàn màn hình", "thu nhỏ") và nhiều chế độ khác nhau làm việc ("chỉ xem" và "kiểm soát hoàn toàn"). Chương trình hỗ trợ độ phân giải màn hình cao và độ màu sâu giúp việc hiển thị rõ nét hơn. Người dùng có thể thực hiện nhiều kết nối tới nhiều máy tính cùng lúc.

Remote Desktop Control còn là công cụ quản lý điện năng từ xa bằng cách tắt máy từ xa, khởi động lại, logoff,… khi không cần sử dụng. Phần mềm hỗ trợ chuyển tải tập tin giữa các máy tính địa phương và từ xa thông qua các kết nối phổ biến. Khả năng bảo mật kết nối và dữ liệu mạnh mẽ giúp cho thông tin người dùng luôn được bảo vệ cao nhất.

Các tính năng chính của Remote Desktop Control:

- Kiểm soát hoạt động máy tính từ xa.
- Khả năng hiển thị tốt theo cơ chế thời gian thực.
- Thực hiện nhiều kết nối cùng lúc.
- Truyền tải tập tin qua mạng.
- Bảo mật tốt.
 Liên kết tải về - [4.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Desktop Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote desktop control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Desktop Control 3.0.0.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DWServiceKết nối, truy cập máy tính từ xa
  • TightVNCĐiều khiển, kiểm soát máy tính từ xa
  • PC File TransferLưu trữ và truy cập dữ liệu trên máy tính từ xa
  • MobaXtermKết nối máy tính từ xa
  • PushVNCĐiều khiển máy tính từ xa
  • TigerVNCĐiều khiển máy tính từ xa
  • XshellKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • TeamViewer QuickSupportKiểm soát, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá