download Remote Device Explorer 1.3.1

Remote Device Explorer

 1.3.1

Download Remote Device Explorer - Điều khiển máy tính từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/04/2014

Remote Device Explorer hỗ trợ người dùng trong việc khởi tạo một kết nối với một máy tính từ xa trong cùng một mạng và thực hiện các hoạt động giám sát với máy tính ở bất kỳ một khoảng cách nào. Tính năng này rất hữu ích cho các quản trị viên khi cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của toàn hệ thống, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra.

Quảng cáo

Remote Device Explorer sẽ liệt kê tất cả các máy tính cần giám sát cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết. Chỉ cần người dùng có quyền quản trị trên máy tính mạng từ xa, bạn có thể thực hiện tất cả các bài kiểm tra thông tin hay giám sát các hoạt động. Danh sách tất cả các thiết bị hay ổ đĩa di động được kết nối với bất kỳ máy tính nào sẽ được hiển thị gồm trạng thái làm việc, thông tin về phiên bản, nhà sản xuất và ngày phát hành...

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.3.1 của Remote Device Explorer:

- Cải thiện hiệu suất điều khiển máy tính từ xa

 

Remote Device Explorer có ưu điểm là giao diện trực quan và đơn giản, giúp người dùng theo dõi các thông tin và truy cập các chức năng trên một cửa sổ duy nhất. Chương trình cũng cho phép bạn thiết lập một tài khoản người dùng để thực hiện quyền quản trị và ngăn chặn việc truy cập trái phép từ người dùng khác.

Tính năng quản trị từ xa cũng giúp các quản trị viên xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trong quá trình điều khiển mạng, giúp đỡ người khác thực hiện những thao tác xử lý trên máy tính từ xa. Phần mềm này cũng tăng cường khả năng bảo mật với các dữ liệu cho toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của Remote Device Explorer:

- Hỗ trợ điều khiển và giám sát mạng từ xa
- Hiển thị thông tin chi tiết của các máy tính trong hệ thống
- Thiết lập tài khoản người dùng để thực hiện quyền quản trị
- Xử lý kịp thời các sự cố mạng
 

 Liên kết tải về - [630 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Device Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote device explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Device Explorer 1.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShowMyPC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • Mingleview 3/5 Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá