download Silver Key Standard 4.2

Silver Key Standard

 4.2

Download Silver Key Standard - Mã hóa dữ liệu hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Silver Key Standard có khả năng mã hóa các dữ liệu để giúp bạn gửi chúng an toàn qua Internet, tránh các rủi ro trong quá trình lưu chuyển như hacker hay virus tấn công. Với công nghệ mã hóa tiên tiến, các dữ liệu của bạn sẽ được tạo một vỏ bọc an toàn, đồng thời có thể tự động giải mã khi đến tay người nhận.

Quảng cáo
Silver Key Standard là ứng dụng bảo mật gọn nhẹ mà hiệu quả cho người dùng máy tính hiện nay với khả năng mã hóa dữ liệu khi muốn gửi chúng qua Internet. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước sự tấn công của tin tặc hay các phần mềm độc hại khác khi dữ liệu được mã hóa bằng những công nghệ tiên tiến nhất và khóa bằng mật khẩu. Khi đến địa chỉ người nhận, dữ liệu sẽ được tự động giải mã.

Tính năng mới của Silver Key Standard phiên bản 4.2:

- Cải thiện hiệu suất mã hóa dữ liệu hiệu quả

 

Silver Key Standard có cách thức sử dụng đơn giản, mã hóa file bằng context menu tích hợp vào chuột phải mà không cần phải cài đặt phức tạp. Người dùng có thể mã hóa hàng loạt file và folder cùng lúc, không giới hạn dung lượng dữ liệu. Khung điển password hỗ trợ bàn phím ảo nên bạn sẽ không lo mật khẩu bị lưu lại trên bộ nhớ.
 
Các tính năng chính của Silver Key Standarda:
 
- Mã hóa dữ liệu để gửi an toàn qua Internet
- Mã hóa file bằng context menu tích hợp vào chuột phải
- Có thể mã hóa hàng loạt file và folder cùng lúc
- Không giới hạn dung lượng file.


Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Silver Key Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat silver key standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Silver Key Standard 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá