download Snapseed cho Android Cho Android

Snapseed cho Android

 Cho Android

Download Snapseed cho Android - Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android

Thu Hà  cập nhật: 11/09/2019

Snapseed cho Android là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ sử dụng trên các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, bao gồm 29 công cụ bộ lọc để chỉnh sửa hình ảnh, bút vẽ, cấu trúc cắt và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của người dùng, xóa người không muốn có trong bức ảnh của bạn và còn nhiều những tính năng khác được giới thiệu qua bài viết dưới đây.


Quảng cáo

Chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh đẹp theo ý muốn của mình, làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn với những bộ lọc hình ảnh khác nhau, chỉnh sửa khuôn mặt trở nên mịn màng hơn, xóa bỏ những khuyết điểm trên mặt để có thể chia sẻ hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội, với Snapseed cho Android sử dụng trên điện thoại Android sẽ giúp người dùng có những bức ảnh đẹp theo ý muốn của mình.

snapseed cho android

Snapseed cho Android - Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

Snapseed cho Android mang đến nhiều tính năng để người dùng sử dụng và chỉnh sửa bức ảnh của mình như tạo ảnh trắng đen cổ điển chỉ với một thao tác đơn giản, cắt và ghép hình ảnh với nhiều kiểu dáng khác nhau, thêm văn bản vào bức ảnh của mình.

Snapseed cho Android được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thuộc dòng tốt, App cung cấp nhiều bộ lọc hình ảnh khác nhau để chỉnh sửa bức ảnh của mình, với nhiều hiệu ứng khác nhau như hiệu ứng ngược sáng, hiệu ứng cổ điển, hiệu ứng tự nhiên, hiệu ứng làm mờ hình ảnh...

ứng dụng chụp ảnh selfie Snapseed còn cho phép người dùng có thể xóa một người hoặc nhân vật nào đó mà bạn không muốn xuất hiện trong bức ảnh, xoay hình ảnh với góc 90 độ để tạo ra những bức ảnh khác biệt, hoặc chỉnh sửa màu sắc của những bức ảnh của bạn.

Ngoài Snapseed cho Android bạn còn nhiều sự lựa chọn khác để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp theo ý muốn của mình trên điện thoại Android, một trong số đó là Ulike

Những tính năng chính của Snapseed cho Android:

- Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

- Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau

- Cắt, ghép hoặc xóa nhân vật trong ảnh


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snapseed cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snapseed cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snapseed cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicLab 3/5 Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
  • Emolfi 3/5 Chỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
  • PicSayỨng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho điện thoại, máy tính bảng
  • SKRWTChỉnh sửa ảnh trên thiết bị iOS
  • PicCollageỨng dụng thiết kế ảnh cắt dán, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
  • Photo blenderChỉnh sửa ảnh trên điện thoại
  • Adobe Photoshop Express cho AndroidChỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ
  • PortraChỉnh sửa ảnh trên điện thoại
  • Cymera CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh, làm đẹp ảnh chụp cho mobile
  • Sweet Snap LiteỨng dụng chụp hình selfie cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá