download Table Zombies for Android

Table Zombies

 for Android

Download Table Zombies - Game tiêu diệt xác sống

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/11/2016

Table Zombies là một game thực tế ảo nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, được đánh giá là một game rất đáng để chơi. Trong game, bạn sẽ thiết lập một mặt phẳng trên bản đồ thể hiện khung cảnh một thành phố đang bị lũ xác sống tấn công. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng trước khi chúng phá hủy thành phố, đe dọa đến cuộc sống của bạn.

Quảng cáo

Table Zombies hiện đã hỗ trợ trên cả hai phiên bản nền tảng di động: Android và iOS với cách chơi khá đơn giản. Bạn sẽ phải thiết lập bản đồ trên một mặt phẳng và không cần phải di chuyển nhiều. Bản đồ này thể hiện khung cảnh một thành phố với các tòa nhà, xe cộ, đường sá, công trình công cộng... bị lũ xác sống tấn công và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng. Cách chơi của trò chơi này khá giống với game Warp Runner mà bạn có thể đã biết đến. Trong Warp Runner, bạn chỉ việc điều khiền chú robot trên mặt phẳng.

 

download table zombiesTable Zombies cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt các xác sống đang tấn công thành phố. Khi chơi game, bạn được tận hưởng những hiệu ứng âm thanh ánh sáng khá chân thực. Cách điều khiển trong trò chơi cho bạn cảm giác như đang đánh trận từ máy bay với góc nhìn từ trên xuống. Nếu như trong Spec Trek Light bạn phải đi bắt ma thì ở game này, bạn phải tiêu diệt lũ xác sống. Tựa game Spec Trek Light cũng đang được nhiều người yêu thích.

Table Zombies là một trong những tựa game tương tác thực tế thú vị tương tự với trò săn Pokemon Go đang gây sốt trong cộng đồng thế giới game thủ. Table Zombies có nhiều màn chơi nhưng người chơi chỉ được miễn phí các màn chơi đầu, còn các màn sau thì phải trả tiền. Và theo nhận định của nhiều người, Table Zombies sẽ làm cho bạn quên ngay Pokemon Go nếu đã thử nghiệm qua.

Nhắc tới tựa game Zombie, chắc hẳn bạn đã từng chơi qua game Plants vs. Zombies - đây là tựa game hoa quả nội giận chiến đấu với những thây ma zombies đáng sợ, nếu chưa trải nghiệm , download Plants vs. Zombies và chơi trên máy tính của mình

Các tính năng chính của Table Zombies:

- Game tương tác thực tế
- Thiết lập bản đồ trên mặt phẳng
- Tiêu diệt xác sống đang tấn công thành phố
- Hiệu ứng âm thanh ánh sáng sinh động
- Cung cấp nhiều loại vũ khí


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Table Zombies được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat table zombies là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Table Zombies for Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá