download Kỷ Nguyên Triệu Hồi Cho Android

Kỷ Nguyên Triệu Hồi

 Cho Android

Download Kỷ Nguyên Triệu Hồi - Game nhập vai đấu tướng phong cách Fantasy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/02/2021

Kỷ Nguyên Triệu Hồi (Summoners Era) là tựa game Idle RPG theo phong cách Fantasy với chủ đề đấu tướng vô cùng hấp dẫn, trong đó mỗi người chơi sẽ trong vai một Triệu hồi sư với nhiệm vụ thu thập và huấn luyện nhiều lớp anh hùng khác nhau. Điều thú vị trong game Kỷ Nguyên Triệu Hồi là người chơi có thể sắp xếp các đội hình theo sở thích, đồng thời các tướng sẽ tự động chiến đấu trên các chiến trường.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kỷ Nguyên Triệu Hồi

Kỷ Nguyên Triệu Hồi mang đến số lượng anh hùng vô cùng lớn, lên đến hơn 150 anh hùng chia làm 6 hệ gồm Nước, Lửa, Tự nhiên, Ánh sáng, Bóng tối và Vực thẳm. Các nhân vật được sắp xếp theo các lớp gồm Xạ thủ, Sát thủ, Pháp sư, Đỡ đòn và Hỗ trợ, Mỗi người chơi có 2 loại đơn vị lính để sử dụng trong chiến đấu gồm triệu hồi sư (Summoner) và Tướng (Heroes). Trong đó triệu hồi sư có vai trò điều khiển các tướng cũng như đại diện để chiến đấu trong các chiến trường, mỗi triệu hồi sư được phép sở hữu 5 tướng khác nhau, sắp xếp đội hình theo ý thích.

ky nguyen trieu hoi

Download Kỷ Nguyên Triệu Hồi, Game nhập vai đấu tướng phong cách Fantasy

Kỷ Nguyên Triệu Hồi cho phép người chơi tùy biến ngoại hình cho mỗi nhân vật của mình trở nên ngầu hơn như mặc thêm áo giáp, thêm cánh hay biến đổi phụ kiện trang phục cho mình. Mỗi tướng sẽ có 2 dạng tiến hóa và ngoại hình thay đổi khi tiến hóa thành công. Game có phong cách ấu tướng 6vs6 tự động, kết hợp với yếu tố chiến thuật khá sâu đậm, thể hiện ở việc người chơi phải liên tục trau đồi kỹ năng nhân vật cũng như tạo đội hình hợp lý nhất. Hệ thống tiền vàng, kim cương, nguyên liệu trong game đều khá dễ kiếm.

ky nguyen trieu hoi 2

Summoners Era có hệ thống nhân vật phong phú, nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Kỷ Nguyên Triệu Hồi cũng mang đến cho người chơi nhiều giá trị lợi ích khi thực hiện các nhiệm vụ như đánh quái, leo tháp, làm nhiệm vụ ủy thác, vượt ải, đấu trường, guild chiến. Game cũng có những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như Hầm ngục đến các Tòa tháp, AFK từ Đấu trường cho đến Chinh phạt; tính năng liên kết bang hội cũng như chiến tranh bang hội, cạnh tranh đối đầu vừa hợp tác để giành các giải thưởng. Đồ họa phong cách 2D+ hoạt hình mô tả khá đẹp mặt phong cách chiến đấu nhân vật cũng như vẻ đẹp riêng của mỗi nhân vật.

2. Code game Kỷ Nguyên Triệu Hồi:

Với một tựa game hấp dẫn như Kỷ Nguyên Triệu Hồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận code miến phí để trải nghiệm ngay, code Kỷ Nguyên Triệu Hồi mới nhất đã được TAIMIENPHI.VN cập nhật, mời các bạn theo dõi để nhận code.

3. Kỷ Nguyên Triệu Hồi có gì hot?:

- Game nhập vai đấu tướng phong cách Fantasy
- Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng kỹ năng chiến đấu.
- Nhiều nhiệm vụ và nhiều giá trị lợi ích đi kèm.
- Tự do lựa chọn, sắp xếp đội hình chiến đấu.
- Phong cách chiến đấu hoàn toàn tự động.
- Đồ họa hoạt hình đơn giản và đẹp mắt.

4. Game liên quan

Nếu bạn yêu thích dòng game kiếm hiệp phong cách tiểu thuyết thì Hàng Long Thập Bát Chưởng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, dựa trên nội dung tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung, game Hàng Long Thập Bát Chưởng sẽ tái hiện những bộ tuyệt học võ công game thủ nào cũng muốn sở hữu.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kỷ Nguyên Triệu Hồi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kỷ nguyên triệu hồi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kỷ Nguyên Triệu Hồi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá