download TeamViewer cho Linux 9.0 Build 30203

TeamViewer cho Linux

 9.0 Build 30203
Download      

Download TeamViewer cho Linux - Điều khiển, truy cập máy tính từ xa cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/12/2020

TeamViewer cho Linux là phiên bản TeamViewer dành cho Linux với chức năng điều khiển máy tính từ xa, cách sử dụng đơn giản, an toàn, hỗ trợ rất tốt cho việc quản trị hay chia sẻ các dữ liệu. Với TeamViewer cho Linux người dùng có thể chia sẻ các hình ảnh bằng Webcam, đàm thoại trực tiếp hay tạo các ghi chú nhanh trên màn hình.


1. Giới thiệu TeamViewer cho Linux

TeamViewer cho Linux rất hữu ích khi bạn muốn hỗ trợ cho bạn bè hay các khách hàng từ xa trong việc sữa chữa máy tính hay cài đặt phần mềm, các quản trị viên thực hiện công việc kiểm soát hệ thống mà không cần ngồi trực tiếp tại nơi đó. Công cụ này còn giúp tạo các bài thuyết trình hoặc chia sẻ màn hình trực tuyến,  vượt qua các ngăn cản của tường lửa và Proxy mà không cần phải sử đụng dến các sửa đổi cấu hình. Khi thực hiện kết nối máy tính, người dùng có thể thực hiện việc chia sẻ các tập tin nhanh chóng.

teamviewer cho linux

TeamViewer cho Linux, kết nối, điều khiển máy tính từ xa 

TeamViewer cho Linux còn cho phép chia sẻ hình ảnh bằng Webcam và đàm thoại trực tiếp qua Voice over IP. Đặc biệt, công cụ Whiteboard còn giúp người dùng tạo các ghi chú nhanh trên màn hình, đồng thời kiểm soát các kết nối qua thanh công cụ. TeamViewer hỗ trợ Linux và các gói cho cả bản phân phối Debian và Redhat, cung cấp một tarball chung và thậm chí một số bản phân phối, như Arch, còn có sẵn các gói. Cách thức tải và cài đặt TeamViewer trên Linux có một số khác nhau trong các bản phân phối này, tuy nhiên nhìn chung đều khá đơn giản.

2. Link tải TeamViewer các phiên bản

 

=> Link tải TeamViewer cho Android

=> Link tải TeamViewer cho Mac

=> Link tải TeamViewer PC

3. Các tính năng chính của TeamViewer cho Linux

- Điều khiển máy tính từ xa
- Thuyết trình hoặc chia sẻ màn hình trực tuyến
- Chỉnh sửa các thiết lập của máy tính khách từ xa.
- Chia sẻ hình ảnh bằng Webcam
- Chức năng đàm thoại trực tiếp
- Tạo ghi chú nhanh trên màn hình

 

 Liên kết tải về - [17.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer cho Linux 9.0 Build 30203


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm