download TeamViewer cho Mac 14.2.8352

TeamViewer cho Mac

 14.2.8352
Download      

Download TeamViewer cho Mac - Truy cập máy tính từ xa trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 19/04/2019

TeamViewer cho Mac là phiên bản của ứng dụng điều khiển máy tính từ xa trên máy Mac đã trở nên nổi tiếng trên nhiều hệ điều hành khác, giúp cho người dùng máy Mac chia sẻ màn hình máy tính với nhau khi cần sự trợ giúp. Phiên bản này còn giúp bạn thực hiện các cuộc họp trực tuyến, các bài thuyết trình, VoIP và video.

Quảng cáo

TeamViewer cho Mac được sử dụng như một giai pháp tổng thể cho việc chia sẻ màn hình máy tính cho phép bạn và một người khác có thể điểu khiển một màn hình máy tính từ xa, rất cần thiết khi giúp đỡ tìm file, cài đặt hay bất cứ công việc gì liên quan đến hệ thống. Ứng dụng này cũng giúp quản trị Servers tự động từ xa, cho phép kết nối hoặc khởi động lại máy tính rất tiện lợi.

Tính năng mới cập nhật của TeamViewer cho Mac 9.0.32215:

- Cải thiện tốc độ truy cập máy tính từ xa trên Mac

 

TeamViewer cho Mac cũng giúp bạn sao chép hoặc truyền các tập tin từ xa vố tốc độ nhanh, vượt qua cản trở của tường lửa. Đặc biệt, công nghệ mã hóa AES (256 Bit) tiên tiến cũng các iêu chuẩn an toàn được sử dụng bởi https/SSL giúp bạn bảo mật các kênh dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các sản phẩm, bài thuyết trình chỉ trong tích tắc.

TeamViewer cho Mac cho phép điều khiển máy tính từ xa với khoảng cách bất kỳ thông qua mạng Internet, sử dụng ho hầu hết bất kỳ trình duyện và hệ điều hành nào. Và cho dù bạn đang sử dụng giao thức mạng nào, ứng dụng cũng sẽ tối ưu chất lượng và tốc độ tùy vào kiểu kết nối của bạn.

Các tính năng chính của TeamViewer cho Mac:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Quản trị servers tự động từ xa
- Truyền tệp với tốc độ nhanh
- Mã hóa dữ liệu an toàn
- Hỗ trợ từ xa không cần cài đặt
- Hoạt động được sau tường lửa
 

 Liên kết tải về - [33.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer cho Mac 14.2.8352


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá