download TeamViewer cho Mac 2024

TeamViewer cho Mac

 2024
Download      

Download TeamViewer cho Mac - Hỗ trợ truy cập, điều khiển Macbook từ xa

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/02/2024

TeamViewer cho Mac (TeamViewer for Mac) là phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng truy cập và điều khiển máy Mac từ xa một cách dễ dàng. TeamViewer cho Mac cung cấp đầy đủ các tính năng như truyền tệp, hiển thị trạng thái Online, điều khiển máy tính từ xa không cần cài đặt trước và khả năng chia sẻ màn hình trực tiếp. Đây là công cụ không thể thiếu cho người dùng Mac muốn quản lý và hỗ trợ từ xa một cách hiệu quả.


1. TeamViewer cho Mac - Chia sẻ màn hình máy Mac bảo mật, nhanh chóng

Sử dụng TeamViewer cho Mac như một giải pháp tổng thể cho việc chia sẻ màn hình máy tính cho phép bạn và một người khác có thể điểu khiển một màn hình máy tính từ xa, rất cần thiết khi giúp đỡ tìm file, cài đặt hay bất cứ công việc gì liên quan đến hệ thống. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa này cũng giúp quản trị Servers tự động từ xa, cho phép kết nối hoặc khởi động lại máy tính rất tiện lợi.

teamviewer cho mac

Download TeamViewer cho Mac - Truy cập và điều khiển máy Mac từ xa

Ngoài ra, TeamViewer cho Mac cũng giúp bạn sao chép hoặc truyền các tập tin từ xa vố tốc độ nhanh, vượt qua cản trở của tường lửa. Đặc biệt, công nghệ mã hóa AES (256 Bit) tiên tiến cũng các tiêu chuẩn an toàn được sử dụng bởi HTTPS/SSL giúp bạn bảo mật các kênh dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các sản phẩm, bài thuyết trình chỉ trong tích tắc.

TeamViewer cho Mac cho phép điều khiển máy tính từ xa với khoảng cách bất kỳ thông qua mạng Internet, sử dụng cho bất kỳ trình duyện và hệ điều hành nào. Và cho dù bạn đang sử dụng giao thức mạng nào, phần mềm cũng sẽ tối ưu chất lượng và tốc độ tùy vào kiểu kết nối của bạn. 

tai teamviewer cho mac

Tải TeamViewer cho Mac - Phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa

- Tính năng mới cập nhật trong phiên bản TeamViewer cho Mac:

+ Hiển thị ID và mật khẩu ưu tiên: Tính năng này cho phép người dùng hiển thị ID và mật khẩu kết nối từ xa ưu tiên trên menu hỗ trợ, giúp họ có thể kết nối nhanh chóng từ thanh tìm kiếm sau khi nhập ID của máy cần kết nối.
+ Mời kết nối trực tiếp từ danh bạ: TeamViewer cho Mac có thể cung cấp tính năng mời kết nối trực tiếp từ danh bạ đã lưu trữ trên máy tính vào phiên hỗ trợ từ xa đang chạy, tăng tính tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý kết nối.
+ Tạo kết nối mạng cục bộ: Người dùng có thể tạo kết nối mạng cục bộ bên ngoài thông qua địa chỉ IP và hostname của máy từ xa, mở rộng khả năng kết nối và quản lý từ xa.
+ Thiết kế lại màn hình đăng nhập: TeamViewer cho Mac có thể tái thiết kế màn hình đăng nhập để tạo ra một trải nghiệm người dùng mượt mà và dễ dàng điều hướng.
+ Cải thiện tính ổn định khi phát video: Đối với phiên bản TeamViewer cho macOS, có thể cải thiện tính ổn định khi phát video trong phiên kết nối, đặc biệt là trên các phiên bản macOS 10.15 và cũ hơn.
+ Đơn giản hóa cấu trúc menu: TeamViewer có thể đơn giản hóa cấu trúc menu và di chuyển mục Open log files vào menu Help để tăng tính dễ sử dụng và trực quan.
+ Tùy chọn hỗ trợ trên trang đăng nhập: Cung cấp tùy chọn hỗ trợ trực quan trên trang đăng nhập để người dùng có thể truy cập nhanh chóng vào các nguồn hỗ trợ và tài liệu.
+ Hỗ trợ Windows UAC khi kết nối: TeamViewer cho Mac có thể hỗ trợ Windows UAC khi kết nối thông qua mã, giúp người dùng có thể quản lý quyền truy cập một cách an toàn và hiệu quả.
+ Sửa lỗi và cải thiện bảo mật: Bản cập nhật mới nhất của TeamViewer cho Mac có thể sửa lỗi và cải thiện tính bảo mật, bao gồm sửa lỗi tùy chọn bảo vệ trong thiết lập thiết bị cơ bản và sửa lỗi không hiển thị đúng thông tin bản quyền.
 

2. Hướng dẫn tải và cài đặt TeamViewer cho Macbook

Việc cài đặt TeamViewer cho Macbook hoàn toàn đơn giản, không quá khác biệt so với cài TeamViewer trên PC. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập link tải TeamViewer cho Mac bên dưới của Taimienphi => Nhấn [Link File 1].
- Link tải TeamViewer cho Mac 2024 tại đây.
Bước 2: Mở file TeamViewer vừa tải => Nhấn biểu tượng Install TeamViewer để bắt đầu cài đặt.

cach cai dat TeamViewer cho Mac

Bước 3: Chọn Mở => Tích chọn I Accept the EULA and the DPA => Ấn Continue.
Bước 4: Nhấn Tiếp tục đến khi nút Cài đặt xuất hiện => Chọn Cài đặt để quá trình cài TeamViewer cho Mac bắt đầu.
Bước 5: Ấn Đóng để hoàn thành cài đặt  => Bắt đầu sử dụng TeamViewer cho Mac.

huong dan cai TeamViewer cho Mac

3. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho Mac khác: UltraViewer cho Mac

Không chỉ TeamViewer mới có phiên bản dành cho hệ điều hành MacOS, mà cả UltraViewer cũng xuất sắc ra mắt phiên bản hỗ trợ người dùng điều khiển và truy cập Macbook từ xa. Sở hữu giao điện đơn giản dễ sử dụng, Ultraviewer cho Mac cho phép người dùng xem và điều khiển màn hình của máy tính đích từ xa, chia sẻ tập tin và thậm chí là trò chuyện qua tin nhắn trực tuyến trong quá trình làm việc. Sự ra đời của Ultraviewer cho Mac là một giải pháp lý tưởng cho việc quản lý, làm việc nhóm hoặc quản lý Macbook từ xa một cách hiệu quả mà người dùng vẫn luôn tìm kiếm.


Liên kết tải về - [33.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer cho Mac 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm hỗ trợ kết nối, quản lý máy tính từ xa
  • Seecreen 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ThingĐiều khiển máy tính từ xa
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManagerTruy cập, điều khiển máy tính từ xa
  • MingleviewChia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager ProĐiều khiển máy tính từ xa
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • RemotePCĐiều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm