download Thần Thú Đại Chiến Mobile Cho Android

Thần Thú Đại Chiến Mobile

 Cho Android

Download Thần Thú Đại Chiến Mobile - Game Poke 6vs6 thế hệ mới đồ họa sắc nét

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/08/2022

Thần Thú Đại Chiến Mobile là game chiến thuật đấu Pokemon màn hình ngang mới nhất đến từ NPH Gousu, Thần Thú Đại Chiến Mobile có đồ họa sắc nét đến từng chi tiết, hiệu ứng kỹ năng được mô phỏng chân thực đến từ nguyên tác mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Android và iOS.

Quảng cáo

1. Giới thiệu game Thần Thú Đại Chiến Mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile cũng khai tác đề tài Pokemon giống như các tựa game nổi tiếng như Bảo Bối Đại Chiến, Bảo Bối Huyền Thoại và Thần Thú AFK. Tham gia vào Thần Thú Đại Chiến Mobile, bạn trở thành nhà Huấn Luyện Viên tài ba và có nhiệm vụ xây dựng đội hình 6 Poke mạnh nhất từ hàng trăm Pokemon khác. Poke được chia theo nhiều cấp độ và cao nhất là SS, cấp càng cao thì thuộc tính cũng như sức mạnh sẽ càng cao.

tai than thu dai chien mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile - Game đấu Pokemon màn hình ngang trên Mobile

Mỗi Poke trong Thần Thú Đại Chiến Mobile đều có bộ kỹ năng và thuộc tính tương sinh khắc riêng, đòi hỏi các huấn luyện viên phải tính toán cẩn thận trước khi kết hợp. Thần Thú Đại Chiến Mobile có hệ thống phó bản, mê cung dày đặc để người chơi thu thập nguyên liệu nâng cấp Poke cũng như thử sức mạnh đội hình trước khi bước ra đấu trường liên server, so tài kỹ năng chiến thuật với người chơi khác tại các hoạt động.

download than thu dai chien mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile - Tính năng đa dạng, hoạt động không giới hạn

2. Code game Thần Thú Đại Chiến Mobile

Trước khi bước chân vào cuộc hành trình trở về tuổi thơ, chiến đấu cùng các Huần Luyện Viên khác để chinh phục hàng loạt thử thách tại thế giới ảo Thần Thú Đại Chiến Mobile, đừng quên nhập Code Thần Thú Đại Chiến Mobile mỗi ngày.


Liên kết tải về - [682 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thần Thú Đại Chiến Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thần thú đại chiến mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thần Thú Đại Chiến Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm