download Thần Thú Đại Chiến Mobile Cho Android

Thần Thú Đại Chiến Mobile

 Cho Android

Download Thần Thú Đại Chiến Mobile - Game Poke 6vs6 thế hệ mới đồ họa sắc nét

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/11/2023

Thần Thú Đại Chiến Mobile là tựa game đấu Pokémon màn hình ngang với đồ họa sắc nét đến từng chi tiết. Đến với thế giới của Thần Thú Đại Chiến Mobile, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm và huấn luyện thần thú độc đáo. Với hệ thống chiến đấu 6vs6, mỗi trận đấu đều là một thách thức chiến thuật, nơi khả năng lên đồ và kỹ năng của bạn quyết định chiến thắng.


1. Giới thiệu game Thần Thú Đại Chiến Mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile cũng khai tác đề tài Pokemon giống như các tựa game nổi tiếng như Bảo Bối Đại Chiến, Bảo Bối Huyền Thoại và Thần Thú AFK. Tham gia vào Thần Thú Đại Chiến Mobile, bạn trở thành nhà Huấn Luyện Viên tài ba và có nhiệm vụ xây dựng đội hình 6 Poke mạnh nhất từ hàng trăm Pokemon khác. Poke được chia theo nhiều cấp độ và cao nhất là SS, cấp càng cao thì thuộc tính cũng như sức mạnh sẽ càng cao,và việc đổi code Thần Thú Đại Chiến Mobile mỗi ngày sẽ gia tăng cơ hội giúp người chơi nhận thần thú hiếm này.

tai than thu dai chien mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile cho Android, iPhone - Game đấu Pokemon màn hình ngang trên Mobile

Mỗi Poke trong Thần Thú Đại Chiến Mobile đều có bộ kỹ năng và thuộc tính tương sinh khắc riêng, đòi hỏi các huấn luyện viên phải tính toán cẩn thận trước khi kết hợp. Thần Thú Đại Chiến Mobile có hệ thống phó bản, mê cung dày đặc để người chơi thu thập nguyên liệu nâng cấp Poke cũng như thử sức mạnh đội hình trước khi bước ra đấu trường liên server, so tài kỹ năng chiến thuật với người chơi khác tại các hoạt động.

download than thu dai chien mobile

Thần Thú Đại Chiến Mobile cho PC, Android và iPhone - Tính năng đa dạng, hoạt động không giới hạn

2. Tải Thần Thú Đại Chiến Mobile cho iPhone, Android và PC

Sự kết hợp giữa chiến thuật tinh tế và hệ thống thần thú đa dạng làm nổi bật Thần Thú Đại Chiến Mobile, hứa hẹn đem đến những trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc cho người chơi. Để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời nhất, bên cạnh chơi trên điện thoại, game thủ có thể sử dụng giả lập Android nhẹ để chơi trên màn hình lớn máy tính. Điều này giúp tận hưởng đầy đủ đồ họa và hiệu suất mạnh mẽ của game, đồng thời tạo ra một không gian trải nghiệm thoải mái cho những người chơi muốn thưởng thức trận đấu Pet nhàn rỗi một cách tối đa nhờ tính năng auto click chuột theo kịch bản video quay màn hình máy tính mới được tích hợp.

3. Game liên quan

Omnibattle là tựa game nhập vai phiêu lưu tuyệt vời, nơi người chơi sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên thực thụ. Trải nghiệm của bạn trong Omnibattle sẽ không chỉ là việc huấn luyện và tập hợp nhóm quái thú mạnh mẽ mà còn là thách thức trong việc xây dựng chiến lược chiến đấu tinh tế để đối mặt với các đối thủ mạnh trong các trận chiến PvP đầy kịch tính.

Summon Dragons 2 là một hành trình phiêu lưu nhập vai đầy kỳ diệu, đưa người chơi vào thế giới đầy phép thuật của loài rồng, nơi bạn sẽ xây dựng và quản lý khu bảo tồn rồng cá nhân. Với gameplay đa dạng, Summon Dragons 2 cho phép người chơi thu thập và nuôi dưỡng nhiều loài rồng khác nhau, mỗi con đều mang đặc điểm riêng và sức mạnh độc đáo giúp người chơi dễ dàng triển khai chiến thuật cho từng tình huống cụ thể.


Liên kết tải về - [682 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thần Thú Đại Chiến Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thần thú đại chiến mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thần Thú Đại Chiến Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm