download The Messenger Cho PC

The Messenger

 Cho PC

Download The Messenger - Game hành động vui nhộn trên PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2019

The Messenger của Sabotage Studio là một trò chơi hành động dựa trên nền tảng 2D với tính thẩm mỹ tuyệt đẹp, liền mạch từ 8 đến 16 bit. The Messenger lối chơi dẫn dắt với hệ thống lời thoại chặt chẽ và bản nhạc nền chiptune hay, bạn sẽ cảm thấy đây có thể là một trong những game 2D hay nhất mình từng chơi nếu trải nghiệm.


Quảng cáo

Giới thiệu về game The Messenger
The Messenger được phát hành trên Microsoft Windows và Nintendo Switch vào tháng 8 năm 2018, PlayStation 4 vào tháng 3 năm 2019. Trò chơi lấy cảm hứng từ game hành động Ninja Gaiden cũng như các tác phẩm kinh điển thời hoàng kim của Nintendo, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn trên các hệ điều hành PC hiện nay.

the messenger

Tải The Messenger - Game hành động 16bit trên PC

Game The Messenger không lãng phí quá nhiều thời gian của bạn vào những cuộc thoại trước khi đến với những pha hành động. Một con quỷ cổ đại đến phá hủy ngôi làng ninja yên bình và bạn là người duy nhất sống sót, bạn có nhiệm vụ đi về phía đông để thực hiện nhiệm vụ cung cấp một bức thư, được gọi là người đưa tin.

The Messenger có cốt truyện khá đơn giản, hành trình của bạn phải vượt qua rất nhiều cấp độ, trao đổi vật phẩm với một người bán hành bí ẩn để có được trang bị cần thiết, nâng cấp thiết bị nhằm chống lại một số kẻ xấu muốn bạn chết, và mục đích của chúng chính là cướp lấy bức thư.

Trong The Messenger, người chơi có thể sử dụng Tháp Thời Gian để di chuyển tức thời giữa quá khứ và hiện tại, thay đổi bố cục của từng cấp độ và cho phép bạn đi vào các khu vực mới. Ẩn trong một số khu vực là các huy chương xanh, kiếm được bằng cách hoàn thành các thách thức với phần thưởng nhận được là vũ khí hoặc vật dụng cấp cao

Tính năng nổi bật The Messenger
- Trò chơi có nhịp độ nhanh, cơ chế điều khiển dễ dàng.
- Nâng cấp nhân vật, mở khóa năng lực và khám phá thế giới song song.
- Đồ họa kết hợp 8bit và 16bit, hiệu ứng sinh động.
- Hệ thống trang bị, vật phẩm phong phú và boss khá mạnh.

Game liên quan
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA thành công nhất trong lịch sử của Riot, trò chơi có hệ thống chiến đấu và chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn. Game Liên Minh Huyền Thoại liên tục cập nhật phiên bản mới để cân bằng giữa các tướng, thêm nội dung mới giúp việc trải nghiệm của game thủ không bị nhàm chán.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Messenger Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá