download The War of Genesis Cho Android

The War of Genesis

 Cho Android

Download The War of Genesis - Game MMORPG hay trên mobile

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2019

The War of Genesis là game MMORPG cực kỳ hấp dẫn trên 2 hệ điều hành di động Android và iOS. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu chống lại những con quái vật đáng sợ.


Quảng cáo

Đi vào một cuộc phiêu lưu với các nhân vật đáng nhớ, đến những cuộc chiến chống lại quái vật và quân đội của Dark Armor để đòi lại lục địa Antaria. Trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn và trở thành một anh hùng thực sự trong The War of Genesis.

the war of genesis

Download The War of Genesis - Game MMORPG hay trên mobile

The War of Genesis là game nhập vai theo lượt với tối đa 5 anh hùng trong một đội, bạn sẽ cần phải nâng cấp nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phải nâng cấp Airship để chống lại cuộc tấn công từ người chơi khác.

Trong The War of Genesis, bạn sẽ phải thu thập các loại nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một sức mạnh và khả năng riêng biệt. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xây dựng một đội quân Machina, đó là những Robot khổng lồ mà bạn có thể triệu tập vào trận chiến nếu bạn cần thêm một sự trợ giúp để đánh bại đối thủ.

Kaiser là game mobile thuộc thể loại MMORPG thế giới mở quy mô lớn được phát triển bởi nhà phát hàng game nổi tiếng Hàn Quốc. Điểm nổi bật của Kaiser đó chính là thiết kế đồ họa 3D đặc sắc nhờ được thai nghén và chăm chút suốt 2 năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mãn nhãn nhất.

Sự bất ngờ trong The War of Genesis là chế độ tùy chỉnh câu chuyện của họ, cho phép người chơi tạo ra những cuộc phiêu lưu riêng bên trong trò chơi, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc những người khác.

Người chơi có thể gia nhập bang hội, hoặc xây dựng để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những bang hội khác trong trò chơi đang tìm cách mở rộng đế chế của họ, bạn có thể thực hiện tất cả các loại giao dịch vật phẩm và các công cụ khác như nhiều người mong đợi trong các loại trò chơi này.

the war of genesis 2

Tải The War of Genesis - Game nhập vai có yêu tố chiến thuật trên mobile

Tính năng nổi bật của The War of Genesis

- Chiến đấu với Machina và những anh hùng mạnh

- Gameplay tập trung vào chiến thuật

- Hệ thống chiến đấu PvP, PvE thời gian thưc, gay cấn

- Hệ hống Guild MMORPG mở rộng

- Hệ thống kinh tế MMORPG

- Tạo nên cuộc phiêu lưu của riêng bạn

Ragnarok M thuộc thể loại game MMORPG thế giới mở dành cho di động dựa trên tựa game nổi tiếng Ragnarok Online phát hành năm 2003, Game Ragnarok M kế thừa những tinh hoa từ người đàn anh đi trước đã thu hút được hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới.


Liên kết tải về - [993 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The War of Genesis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the war of genesis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The War of Genesis Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá