download The Weather Channel Desktop 7.0.0.31

The Weather Channel Desktop

 7.0.0.31

Download The Weather Channel Desktop - Xem thông tin thời tiết trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/08/2017

The Weather Channel Desktop là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,... Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn để người dùng có những sự sắp xếp các kế hoạch phù hợp với tình hình thời tiết.

Quảng cáo

The Weather Channel Desktop cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, tình hình nắng mưa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau. Người dùng được phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc các ngày liên tiếp của một địa phương nhất định để tổ chức tốt công việc, tránh thời tiết xấu gây ảnh hưởng.

The Weather Channel Desktop còn bổ sung thêm tính năng cho xem các thông tin liên quan đến giao thông và điều kiện đi lại do ảnh hưởng thời tiết ở từng địa phương đi kèm với bản đồ chi tiết; xem các vấn đề sức khỏe như dị ứng, cảm lạnh, cúm; xem các câu hỏi về thời tiết, Video thời tiết của mỗi địa phương.

Free Desktop Weather cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cung cấp các báo cáo thời tiết chi tiết cho các thành phố trên 255 quốc gia và vùng miền trên thế giới, với Free Desktop Weather bạn sẽ luôn biết được thông tin chính xác về thời tiết để sắp xếp công việc, kế hoạch đi chơi, đi du lịch phù hợp.

Các tính năng chính của The Weather Channel Desktop:

- Xem thông tin cập nhật và chính xác về dự báo thời tiết.

Thời tiết luôn có ảnh hưởng rất lớn đến công việc, các kế hoạch du lịch vui chơi của bạn. Do đó, một công cụ cập nhật thông tin thời tiết ngay trên màn hình máy tính mà bạn thường xuyên tiếp xúc sẽ rất cần thiết. Với The Weather Channel Desktop, bạn sẽ luôn có được những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết ở các địa phương mà bạn quan tâm. Chương trình cho phép bạn dự báo tình hình trong cả khoảng thời gian liên tiếp hoặc tại một thời điểm nhất định để bạn có những dự định phù hợp.

- Dễ dàng sử dụng.

The Weather Channel Desktop có khả năng lưu và cập nhật nhiều địa điểm thời tiết cùng lúc, xem nhiệt độ địa phương trên khay hệ thống, menu cài đặt cũng cho phép bạn cấu hình các địa điểm và các tùy chọn cảnh báo bằng âm thanh. Ngoài ra, người dùng cũng được xem các thông tin thời tiết ở các Video, tùy chọn thay đổi giao diện để tạo cảm giác thú vị hơn mỗi lần xem.
 Liên kết tải về - [2.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Weather Channel Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the weather channel desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Weather Channel Desktop 7.0.0.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá