download Tuyệt Thế Võ Lâm Cho Android

Tuyệt Thế Võ Lâm

 Cho Android

Download Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn cho Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2019

Tuyệt Thế Võ Lâm là tựa game kiếm hiệp được thiết kế với đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt, tông màu trầm đậm chất cổ xưa, Tuyệt Thế Võ Lâm mở ra một không gian kiếm hiệp vô cùng quen thuộc trên nền tảng di động.


Quảng cáo

1. Giới thiệu Tuyệt Thế Võ Lâm:

Tuyệt Thế Võ Lâm được xây dựng với lối chơi quen thuộc của dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, không quá dồn dập vào phần đầu rồi rải rác ở giai đoạn sau khiến game thủ bị ngợp. Trái lại, người chơi sẽ có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kĩ các kĩ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

tuyet the vo lam

Download Tuyệt Thế Võ Lâm - Game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn cho Android

Về đồ họa, Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu một nền tảng hình ảnh tương đối bắt mắt, bối cảnh trong game đa dạng. Các địa danh và NPC/Boss cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, dễ dàng mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ. Đó là chưa kể tới các chiêu thức hoành tráng, đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết.

2. Các tính năng chính của Tuyệt Thế Võ Lâm:

- Game kiếm hiệp truyền thống cho mobile
- Đồ họa 3D đậm chất cổ xưa
- Tạo hình nhân vật quen thuộc
- Chiêu thức hoành tráng, hiệu ứng mãn nhãn.

3. Code game.

Các bạn nhập Code Tuyệt Thế Võ Lâm tại đây.

4. Game liên quan:

Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D cũng là game kiếm hiệp nhập vai được nhiều game thủ yêu thích nhờ tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D có hệ thống tứ đại môn phái với các lớp nhân vật phong phú, các bang hội và cộng đồng với nhiều hoạt động sự kiện ngoài lề.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tuyệt Thế Võ Lâm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuyệt thế võ lâm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tuyệt Thế Võ Lâm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yong Heroes 3/5 Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoại Android
  • Hiệp Khách 3/5 Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá