download TVersity Media Server 3.8

TVersity Media Server

 3.8

Download TVersity Media Server - Chia sẻ dữ liệu đa phương tiện trong mạng LAN

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/07/2015

TVersity Media Server hỗ trợ người dùng quản lý, chia sẻ các tập tin đa phương tiện trên internet và trong mạng LAN dễ dàng hơn, áp dụng trên các trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome. Bạn có thể truy cập thư viện multimedia từ máy khác bằng dữ liệu đã được đồng bộ, đồng thời tải về máy nhanh chóng.

Quảng cáo
TVersity Media Server cho phép quản lý nhiều tài khoản trực tuyến như YouTube, Flickr và Picasa, người dùng có thể lựa chọn tải các kênh khác nhau như BBC, Hulu, HD, G4 hoặc YouTube để theo dõi. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các tập tin trên ổ cứng hệ thống.
 
Khi kích hoạt chương trình, bạn có thể truy cập các dữ liệu của mình trên nhiều máy tính trong cùng mạng LAN. Giao diện của chương trình được phân loại rất rõ ràng gồm mục Audio, Photos, Video chứa file multimedia lưu trên đĩa cứng, mục Internet sẽ là nơi chứa các tập tin trực tuyến trên tài khoản YouTube, Picasa hay Flickr của bạn.
 
Các tính năng chính của TVersity Media Server:
 
- Quản lý các tập tin đa phương tiện trên máy tính
- Chia sẻ dữ liệu trên mạng LAN
- Tải về máy tính nhanh chóng
- Quản lý nhiều tài khoản


Liên kết tải về - [46.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVersity Media Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tversity media server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TVersity Media Server 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RapidShare 3/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • Infinit 3/5 Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá