download uTorrent Ultra Accelerator 4.3.0

uTorrent Ultra Accelerator

 4.3.0

Download uTorrent Ultra Accelerator - Download file tốc độ nhanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2017

uTorrent Ultra Accelerator hỗ trợ người dùng tải các tập tin ở nhiều định dạng như hình ảnh, Video, nhạc, văn bản, trò chơi với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm còn tích hợp các công cụ tìm kiếm và kiểm tra tình trạng dữ liệu trước khi tải về.

Quảng cáo

uTorrent Ultra Accelerator cho phép người dùng tìm kiếm nhiều tập tin ở các định dạng và dung lượng khác nhau trên mang chia sẻ dữ liệu torrent. Trên một giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể tìm bất cứ tập tin mong muốn nào và tải chúng về máy tính nhanh chóng, tự động tìm nơi lưu trữ an toàn cho bạn.

Những điểm mới của uTorrent Ultra Accelerator 4.3.0.0:

- Cải thiện tốc độ tải dữ liệu

 

Một ưu điểm của uTorrent Ultra Accelerator là khả năng tự động khôi phục quá trình tải còn dang dở để hoàn thành nối phần còn lại của dữ liệu cho người dùng. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian thực hiện lại các thao tác cho người dùng. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ kiểm soát chặt chẽ dữ liệu, hạn chế tối đa lỗi khi tải về.

uTorrent Ultra Accelerator cũng cho phép người dùng thiết lập lịch trình tìm kiếm và tải về theo định kỳ theo một thời gian cụ thể.

Các tính năng chính của uTorrent Ultra Accelerator:

- Tìm kiềm và tải nhiều định dạng dữ liệu
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Tự động khôi phục quá trình tải dang dở
- Lưu cấu hình từ chạy lần cuối cùng và tự động khởi động tải về
- Kiểm soát chặt chẽ quá trình tải về
 

 Liên kết tải về - [670 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Ultra Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent ultra accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Ultra Accelerator 4.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá