download Azureus SpeedUp PRO 5.4.0.0

Azureus SpeedUp PRO

 5.4.0.0

Download Azureus SpeedUp PRO - Tăng tốc tải dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/04/2017

Azureus SpeedUp PRO là chương trình hỗ trợ tăng tốc tải chương trình Azureus và cho phép bạn chia sẽ thông tin từ Azureus cá nhân đến với bạn bè và người thân, nhờ vào phần mềm này bạn có thể tải MP3, phim...nhanh chóng.

Quảng cáo

Azureus SpeedUp Pro được tạo ra như là một add-on dành cho Azureus - ứng dụng chia sẻ tập tin phổ biến hiện nay, nó sẽ hỗ trợ bằng để cải thiện hiệu quả bằng cách tăng tốc download. Azureus SpeedUp Pro hứa hẹn sẽ tìm kiếm thêm nhiều nguồn để tải về và sử dụng băng thông đầy đủ để cải thiện hiệu suất tổng thể.

Trên của sổ làm việc chính của Azureus SpeedUp Pro không có quá nhiều tùy biến, do đó người dùng chỉ việc thực hiện các chức năng sẵn có của chương trình này ngay trên giao diện chính của chương trình một cách dễ dàng.

Có thể xem Azureus SpeedUp PRO như là một máy gia tốc mạnh mẽ được thiết kế dành riêng để tăng tốc chương trình chia sẻ tập tin của Azureus, với phần mềm này, bạn có thể download nhạc MP3, phim và các dữ liệu muốn có nhanh nhất có thể.

 Azureus SpeedUp Pro khá dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trên ổ cứng máy tính và chiếm khá ít tài nguyên hệ thống vì vậy không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên máy khi chạy chương trình.

Các tính năng chính của Azureus SpeedUp Pro:

- Tìm nguồn trong khoảng thời gian ngắn nhất

- Cấu hình tự động lưu và tải về

- Loại bỏ hoàn toàn các file bị lỗi

- Giao diện đơn giản, có thể hoạt động bằng biểu tượng trên khay hệ thốngLiên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Azureus SpeedUp PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat azureus speedup pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Azureus SpeedUp PRO 5.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá