download Video Converter Studio 4.5.9 build 03/16/2017

Video Converter Studio

 4.5.9 build 03/16/2017

Download Video Converter Studio - Đổi đuôi video tốc độ cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

Video Converter Studio có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và Audio phổ biến và chuyển đổi cho các thiết bị di động. Ứng dụng này có tốc độc chuyển đổi nhanh và giữ nguyên chất lượng cho các tập tin đầu ra, đồng thời tích hợp thêm các công cụ chỉnh sửa phim chuyên dụng giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Quảng cáo

Video Converter Studio cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng như 3GP, 3GPP, AVI, IVF, DIV, DIVX, MTS, M2TS, DV, VOB, FLV, MKV hoặc trích xuất nhạc từ Video sang định dạng MP3, MP2, OGG, AAC. Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi Video và âm thanh sang các định dạng sử dụng cho các thiết bị di động như Android, iPad, và iPhone 4S với chất lượng đầu ra đảm bảo.

Video Converter Studio có khả năng thêm âm thanh nền hay phụ đề vào các Video ban đầu, tùy chỉnh font chữ phụ đề theo ý muốn với hỗ trợ nhiều tập tin ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ giúp bạn ghép nối các Video riêng lẻ lại với nhau, rất hữu ích khi bạn tải từng phần Video trên các trang Web và cần xem chúng một cách liền mạch.

Video Converter Studio còn giúp đỡ người dùng chuyển một tập tin nguồn thành nhiều định dạng đầu ra khác nhau và tùy chỉnh các thông số như kích thước khung hình, chiều rộng, chiều cao, tần số bitrate, kênh âm thanh, độ phân giải, tùy chọn chất lượng Video....Ngoài ra, người dùng cũng được phép cắt nhỏ Video, thiết lập các hiệu ứng Video, độ tương phản hình ảnh, độ sáng và điều chỉnh màu sắc theo ý muốn.

Các tính năng chính của Video Converter Studio:

- Chuyển đổi định dạng Video và Audio
- Chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Thêm âm thanh nền và phụ đề cho Video
- Cắt hoặc ghép nối các Video
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho Video
- Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng để nâng cao chất lượng Video
 

 Liên kết tải về - [33.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Converter Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video converter studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Converter Studio 4.5.9 build 03/16/2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá