download Virtual Router 1.0

Virtual Router

 1.0

Download Virtual Router - Phát Wifi miễn phí từ latop

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2014

Virtual Router hỗ trợ người dùng biến máy tính xách tay trở thành một trạm phát sóng Wifi để chia kể kết nối Internet cho nhiều thiết bị khác. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi nhà bạn chỉ có một đường dây cáp duy nhất, đồng thời tiết kiệm đáng kể các chi phí cho bạn khi không phải mua các cổng chia hoặc các bộ phát Wifi riêng lẻ.

Quảng cáo

Virtual Router cho phép người dùng tạo chức năng phát Wifi miễn phí cho chiếc máy tính xách tay của mình để chia sẻ các kết nối Internet cho các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod... trong những môi trường có phạm vi hẹp như nhà ở,  trường học, thư viện, nhà hàng, quán cafe... Tính năng này sẽ thay thế cho các công cụ phát Wifi có sẵn trong Windows vốn không được tốt về chất lượng và tốc độ Wifi.

Virtual Router giúp người dùng đặt và tùy chỉnh tên mạng Wifi để chia sẻ, tạo mật khẩu tối đa là 8 ký tự để bảo vệ cho các kết nối của mình. Người dùng có thể chỉ định các thiết bị được quyền truy cập và mạng Wifi của bạn, số lượng các thiết bị này là không hạn chế. Mặt khác, phần mềm này sử dụng công nghệ mã hóa WPA2 nhằm bảo mật tuyệt đối cho các kết nối không dây.

Virtual Router hỗ trợ hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau với tốc độ phát Wifi nhanh, ổn định, cho chất lượng tốt nhất. Tùy vào loại mạng PC bạn đang kết nối mà bạn chọn ở phần Shared Connection. Nếu PC đang kết nối internet là mạng dây, bạn chọn Shared Connection là Local Area Connection để cho phép các thiết bị khác truy cập dễ dàng.

Các tính năng chính của Virtual Router:

- Biến laptop trở thành trạm phát Wifi
- Chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị khác nhau
- Thiết lập tên mạng Wifi và mật khẩu đăng nhập
- Sử dụng cộng nghệ mã hóa WPA2 để bảo mật mạng
- Hoạt động nhanh và ổn định
 Liên kết tải về - [ 1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual Router được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual router là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual Router 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá