download Vitamin D Video for Mac 1.4.1 Build 6064

Vitamin D Video for Mac

 1.4.1 Build 6064

Download Vitamin D Video for Mac - Chỉnh sửa file video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Vitamin D Video for Mac là phần mềm được thiết kế để mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc di chuyển hay dò tìm các vật hoặc người trong một video nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Phần mềm Vitamin D Video for Mac cho phép người sử dụng tạo ra những rule để hiển thị những video có đặc điểm chung nhất định như: hiển thị video có người đi qua một cửa ra vào, chuyển qua những đối tượng cùng di chuyển qua một đường… Từ đó, người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng những video có điểm chung nhau để phục vụ cho yêu cầu công việc.Vitamin D Video for Mac
Download Vitamin D Video for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa file video
Ngoài ra, Vitamin D Video for Mac còn cung cấp tới người sử dụng công cụ thông báo bằng email hoặc một âm thanh cảnh báo khi kích hoạt những quy tắc trong tương lai. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện những thay đổi hay thiết lập những quy tắc trong chương trình sau này.


Phần mềm Vitamin D Video for Mac còn cho phép người sử dụng tạo ra các tổ hợp phím tắt để thực hiện các hoạt động như: chơi và phát lại Video, đánh dấu cho đối tượng khi xuất hiện, chuyển tiếp clip… Từ đó người dùng có thể thực hiện các thao tác được dễ dàng và tiết kiệm thời gian sử dụng chương trình.


Ngoài ra, Vitamin D Video for Mac còn hỗ trợ chuyển các video sang định dạng Mp4 chuẩn và thực hiện lưu trữ video với độ phân giải cao QVGA (Starter Edition), VGA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh được lưu trữ để sử dụng.


Những tính năng chính của Vitamin D Video for Mac:


-    Hỗ trợ người dùng công cụ hiển thị các video có đặc điểm chung.
-    Cung cấp tính năng thông báo bằng email hoặc âm thanh cảnh báo để thực hiện kích hoạt các quy tắc.
-    Tính năng tạo các tổ hợp phím tắt để thuận tiện cho người dùng trong quá trình thực hiện các thao tác.
-    Hỗ trợ định dạng đầu ra video Mp4 chuẩn.
-    Tính năng lưu trữ video với độ phân giải cáo QVGA, VGA.


Liên kết tải về - [32.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vitamin D Video for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vitamin D Video for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vitamin d video for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vitamin D Video for Mac 1.4.1 Build 6064


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá