download Warship Fleet Command Cho Android

Warship Fleet Command

 Cho Android

Download Warship Fleet Command - Game hải chiến cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/06/2020

Warship Fleet Command là game chiến thuật đưa người chơi vào những trận hải chiến chiến lược từ Thế chiến thứ nhất sang Thế chiến thứ 2. Tham gia Warship Fleet Command, bạn sẽ vào vai một chỉ huy, thành lập hạm đội và tự mình thiết lập chiến thuật trong mỗi trận chiến.

Quảng cáo

Giới thiệu Warship Fleet Command:

Trong Warship Fleet Command, người chơi tập hợp một đội tàu mạnh mẽ và có nhiệm vụ sắp xếp tàu lên bàn chơi, tấn công vào các vị trí của đối phương, sử dụng kho vũ khí phong phú để đánh chìm tàu địch. Tạo chiến lược của riêng bạn và đừng để cho đối thủ có bất kỳ cơ hội nào. Game cho phép bạn lựa chọn chiến đấu với máy hoặc đấu trực tiếp với bạn bè, chứng minh mình là một tư lệnh hạm đội thực sự.

warship fleet command

Download Warship Fleet Command - Game hải chiến cho điện thoại Android

Warship Fleet Command mang tới cho người chơi bộ sưu tập hàng trăm tàu chiến và máy bay thực tế, với các tính năng đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các chiến hạm và chiến đấu cơ của hệ thống hải quân hiện đại, như tàu khu trục, tàu tuần dương, chiến hạm, tàu ngầm, máy bay chiến đấu... Chơi với bạn bè khắp thế giới, cho phép mọi người cùng trò chuyện về chiến thuật và thống nhất lối chơi toàn đội, cơ chế phát triển đội tàu.

Các tính năng chính của Warship Fleet Command:

- Tàu chiến từ WW2 đã được hiện thực hóa hoàn hảo.

- Tàu chiến, tàu khu trục và tàu tuần dương dựa trên lịch sử thực sự từ WW1 & WW2

- Đóng tàu chiến huyền thoại từ Nhật Bản, Mỹ, Liên Xô và Đức miễn phí.

- Chiến trường hùng vĩ được mô phỏng trong mô hình 3D tinh tế.

- Trận hải chiến hiện thực hóa với phong cách mô phỏng bắn ngư lôi thời gian thực.

Game liên quan:

Battle of Warships cũng là game hải chiến tái hiện những trận chiến lịch sử trong Thế chiến thứ 2, Battle of Warships có nền đồ họa 3D đẹp mắt và ấn tượng, mô phỏng các trận chiến đấu trên tàu siêu thực, tinh xảo với những chi tiết nhỏ nhất.


Liên kết tải về - [74M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Warship Fleet Command được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat warship fleet command là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Warship Fleet Command Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá