download WeatherStudio 2.2

WeatherStudio

 2.2

Download WeatherStudio - Xem thời tiết qua bản đồ

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

WeatherStudio là công cụ cho phép người sử dụng theo dõi tình hình thời tiết qua bản đồ dạng đồ họa màu sắc sinh động. Phần mềm này kết hợp các loại dữ liệu khác nhau vào một bản đồ duy nhất mà bạn có thể xem và tùy chỉnh dễ dàng. Đồng thời, người dùng cũng sẽ được cảnh bảo kịp thời về những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Quảng cáo

WeatherStudio tích hợp các kỹ thuật xây dựng bản đồ thời tiết với hệ thống màu sắc và ký tự phong phú cung cấp cho người dùng tất cả những thông tin liên quan như nhiệt độ, độ ẩm, điểm sương, sức gió, hướng gió, độ ẩm, áp suất, tốc độ sóng biển, lượng mưa tối đa... Người dùng có thể xem thông tin thời tiết của bất kỳ địa điểm nào mong muốn.

WeatherStudio cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các phân lớp đồ họa trên bản đồ thời tiết, chụp ảnh bản đồ hoặc trích xuất các dữ liệu sang các định dạng khác. Phần mềm này được sử dụng nhiều trong khí tượng học, hàng hải để nắm được những thông tin về bão biển, tàu bè, các hiện tượng sóng lớn, những diễn biến bất thường. Đồng thời nó cũng được sử dụng cho mỗi gia đình nhằm cập nhật thông tin thời tiết hằng ngày rất nhanh gọn và hiệu quả.

Các tính năng chính của WeatherStudio:

- Xem thời tiết qua bản đồ.


WeatherStudio xây dựng một bản đồ thời tiết với màu sắc và đồ họa sinh động. Chế độ xem rất linh hoạt, người dùng có thể chuyển đổi chê độ xem rất linh hoạt bằng cách xoay, phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ và Zoom bất kỳ vị trí nào muốn xem. Những thông tin thời tiết cơ bản luôn được cập nhật và thông báo cho người dùng.

- Các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm cũng được bổ sung để người dùng dễ dàng tìm thấy các khu vực mà mình quan tâm. Công nghệ GPS cho phép định vị chính xác hơn. Mỗi ví trí đều được đánh dấu bằng chữ hoặc các ký hiệu riêng biệt, người dùng có thể tùy chỉnh những biểu tượng này.

- Chụp ảnh màn hình.

WeatherStudio có khả năng lên lịch tự động chụp ảnh bản đồ thời tiết đang hiển thị và lưu lại chúng dưới các định dạng ảnh khác nhau để người dùng theo dõi thời tiết tại các thời điểm khác nhau .
 Liên kết tải về - [11.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WeatherStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weatherstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Weather Radar 3/5 Xem dự báo thời tiết qua radar
  • StormPredator 3/5 Xem thông tin thời tiết qua bản đồ địa hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá